Showbiz muôn màu

BLACKPINK đổi công ty chủ quản?

THÚY MINH

Đăng lúc 11:11 | 31/12/2022

Rộ tin BLACKPINK sẽ không còn trực thuộc Công ty quản lý YG, mà thay vào đó sẽ chuyển sang The Black Label do Teddy thành lập. Nếu thật vậy, số phận các cô nàng sẽ ra sao?

Hôm 30-12, trang Kpop Herald đưa tin độc quyền, BLACKPINK sẽ chuyển công ty quản lý từ YG Entertainment sang công ty con của YG là The Black Label do Teddy thành lập. Được biết, sự thay đổi trong quản lý như vậy đã được thực hiện từ đầu năm nay.

BLACKPINK đổi công ty chủ quản? - Ảnh 1.

Bốn cô nàng Hắc Hường sẽ về công ty mới từ đầu năm 2023

Trong khi đó, khi được hỏi về việc BLACKPINK chuyển đến The Black Label, một quan chức của YG cho biết: “Tôi không có quyền xác nhận tin tức, nhưng hợp đồng của chúng tôi với các thành viên vẫn chưa kết thúc. Thật khó để khẳng định liệu họ có ký hợp đồng với The Black Label hay không sau khi hợp đồng của họ kết thúc”.

Trước thông tin nhóm nhạc quốc dân sẽ chuyển đổi công ty chủ quản, trả lời với Newsen chiều cùng ngày, đại diện Công ty YG nói rằng việc BLACKPINK chuyển sang The Black Label là "vô căn cứ", đồng thời phủ nhận mạnh mẽ những tin tức đang lan truyền rầm rộ.

BLACKPINK đổi công ty chủ quản? - Ảnh 2.

Cùng ngày, YG cũng đăng tải teaser của nhóm nhạc nữ mới gồm 7 thành viên sẽ ra mắt vào ngày 1-1-2023.

Sau nhiều năm im ắng vì ảnh hưởng dịch bệnh, vào năm 2022 BLACKPINK đã trở lại với full album Born Pink. Hiện nhóm cũng đang trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ.

Được biết, hợp đồng 7 năm của nhóm BLACKPINK sẽ hết hạn vào năm 2023, dẫn đến những đồn đoán về việc liệu họ có tiếp tục ký hợp đồng với YG Entertainment hay không. Hãy chờ xem!

Blackpink gây bão mạng với màn chào hỏi fan cực hài Blackpink gây bão mạng với màn chào hỏi fan cực hài Jennie (BLACKPINK) tiết lộ món đồ ăn luôn mang theo trong túi xách Jennie (BLACKPINK) tiết lộ món đồ ăn luôn mang theo trong túi xách BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên giành được 2 giải thưởng MTV EMAs BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên giành được 2 giải thưởng MTV EMAs
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU