JavaScript is off. Please enable to view full site.

Biếm Họa

Trung vệ thép Quế Ngọc Hải trả hận Indonesia.

  • 5 tháng trước

Đội trưởng tuyển Việt Nam thi đấu xuất sắc trong trận đấu tối qua và bàn thắng từ chấm penalty của anh được xem như sự trả thù không thể ngọt ngào hơn trước Indonesia.

Trong lần gần nhất đụng Đội tuyển xứ Vạn đảo tại bán kết lượt về AFF cup 2016. Quế Ngọc Hải đã phải làm thủ môn bất đắc dĩ. Chính anh cũng phạm lỗi trong vòng cấm khiến đội nhà phải chịu phạt đền trong hiệp phụ.


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Các cách giết thời gian khi nghỉ dịch

Các cách giết thời gian khi nghỉ dịch

Thấm thoát đã đến mùng... 71 Tết Canh Tý, và cũng chưa biết nó sẽ kéo dài đến bao giờ. Công việc chính của mọi người bây giờ chính là "giết thời gian". Vậy giết nó bằng cách nào và giết như thế nào cho hiệu quả?

4 giờ trước
Nhậu mừng hết cách ly và cái kết đắng ngắt

Nhậu mừng hết cách ly và cái kết đắng ngắt

Sự việc vừa xảy ra tại Quảng Bình khi 30 thanh niên tổ chức tiệc ăn nhậu mừng sắp hết thời gian... cách ly. Đây là nhóm người từ Lào về qua cửa khẩu quốc tế Cha Lo và được cách ly tập trung tại huyện Minh Hóa. Cái kết nào sẽ là hợp lý nhất cho những người này?

7 giờ trước
Làm sao vừa tránh Covid vừa né vợ?

Làm sao vừa tránh Covid vừa né vợ?

Tưởng virus chỉ ảnh hưởng sức khỏe, hóa ra nó còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Do nghỉ dịch ở nhà quá lâu, một số quốc gia đã ghi nhận số vụ ly hôn tăng vọt trong thời gian qua.

8 giờ trước