JavaScript is off. Please enable to view full site.

Biếm Họa

Trốn cách ly là "khôn" hay "ngu"?

  • 1 tháng trước

Một cô gái Việt về từ Daegu - tâm dịch COVID-19 tại Hàn Quốc đã livestream khoe mình trốn cách ly thành công tại sân bay Tân Sơn Nhất. Cô gái cho rằng mình "khôn bằng cái não" nên mới trốn được cách ly, sau đó còn hẹn sẽ livestream tiếp hướng dẫn trốn cách ly cho những người về từ vùng dịch.

Hành động "thông minh" của cô gái đã bị dư luận phản đối dữ dội và đề nghị cơ quan chức năng tìm bằng được cô gái. Cuối cùng, tung tích cô gái này đã được tìm ra và cái kết đúng như mong đợi của cư dân mạng: "Cô gái khoe trốn cách ly đã được... cách ly"

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Làm việc online: tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa

Làm việc online: tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa

Làm việc online từ xa tránh dịch đang là xu hướng được nhiều công ty áp dụng. Tuy nhiên môi trường online tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về bảo mật, những phần mềm nổi tiếng như Zoom, gần đây còn bị tố là đánh cắp thông tin và cả việc gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc...

5 giờ trước
Chờ trời mưa vì 'kinh tế buồn'

Chờ trời mưa vì 'kinh tế buồn'

Codid-19 đã ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống con người, trong đó có kinh tế. Tình hình được dự báo sẽ cực kỳ khó khăn khi đại dịch đi qua...

6 giờ trước
Corona khiến tai nạn giao thông tăng cao

Corona khiến tai nạn giao thông tăng cao

Vì mọi người đang ở nhà thực hiện cách ly xã hội, đường phố trở nên thông thoáng, tai nạn giao thông ở TP.HCM bất ngờ gia tăng. Nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra, đến nỗi Phó thủ tướng phải yêu cầu tăng cường kiểm soát, xử lý vi phạm về an toàn giao thông.

12 giờ trước
Tương quan lực lượng 2 bên chiến tuyến

Tương quan lực lượng 2 bên chiến tuyến

Con người và virus corona có lực lượng khá đồng đều, cả 2 bên đều có điểm mạnh và điểm yếu. Bên nào phát huy được điểm mạnh chắc chắn sẽ giành chiến thắng.

13 giờ trước