Biếm Họa

'Tiếp tay cho địch' ấy là... tay trong

Đăng lúc 05:37 | 17/03/2020

Với sự “tiếp tay” của Công an xã Cảnh Hưng (Tiên Du, Bắc Ninh), một số thanh niên đã trốn việc thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Đến độ tuổi khám sức khỏe, họ xin công an xã cấp giấy chuyển hộ khẩu. Vài năm sau hết độ tuổi, họ xin nhập lại. Điều lạ là trong thời gian không có khẩu địa phương, họ vẫn sinh sống ở địa phương, vẫn làm được thủ tục đăng ký kết hôn do xã cấp. Nghĩ mà buồn cho cán bộ vì tiền mà biến chất.
Tiêu cực chẳng ở đâu xa
“Tiếp tay cho địch” ấy là... tay trong


Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Người 'nông dân mạng' cần mẫn

  Người 'nông dân mạng' cần mẫn

  Người ta đi cấy lấy công còn "nông dân mạng" phải trông nhiều bề. Chẳng hạn như tương tác "nhầm" với gái xinh là vợ cấm vận cho cả tháng ấy chứ. Cũng vất vả lắm chứ bộ!

  26/10/2020 05:30
  Văn minh thang máy đô thị

   Văn minh thang máy đô thị

   Khi chung cư mọc lên như nấm, thang máy phát triển nhanh chóng, trở thành phương tiện quen thuộc của cư dân đô thị. Nhưng văn minh thang máy hình như vẫn chưa theo kịp.

   25/10/2020 16:50
   Món đồ chơi quốc dân cho trẻ em

    Món đồ chơi quốc dân cho trẻ em

    Máy tính bảng và smartphone là món đồ chơi trẻ em được ưa thích nhất hiện nay. Công dụng lớn nhất của chúng là giúp phụ huynh chúng ta "rảnh nợ" để mà... lướt mạng.

    25/10/2020 18:00
    Vừa Tết xong lại Tết nữa sao?

     Vừa Tết xong lại Tết nữa sao?

     Chưa đến mùa xuân nhưng người dân trên cả nước đang cùng nhau làm bánh chưng, bánh tét theo đặc trưng địa phương mình. Tất cả sẽ được gửi tới hỗ trợ đồng bào vùng lũ...

     22/10/2020 18:20