JavaScript is off. Please enable to view full site.

Biếm Họa

Sự im lặng của nước

  • 5 tháng trước

Những ngày qua, hàng chục nghìn hộ dân thuộc địa bàn các quận Hoàng Mai, Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm (Hà Nội) bất an với sự cố nước bốc mùi. Trong khi đó, đơn vị cung cấp là Công ty CP đầu tư nước sạch Sông Đà vẫn giữ thái độ im lặng.

Những ngày qua, nước sạch có mùi lạ đang làm đảo lộn cuộc sống của hàng chục ngàn người dân ở Hà Nội. Hàng ngày, họ phải xoay xở mua nước sạch từ xe bồn, nước đóng bình, đóng chai để sử dụng thay thế. Trong khi, Công ty CP đầu tư nước sạch Sông Đà - đơn vị hằng ngày cung cấp khoảng 300.000m3 nước sạch - lại giữ thái độ im lặng. Điều đáng buồn là không có một cảnh báo chính thức nào được đưa ra trong 4 ngày xảy ra sự cố nước sạch bốc mùi.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Thể dục cảm giác mạnh trong những ngày cách ly

Thể dục cảm giác mạnh trong những ngày cách ly

Đây là môn thể dục thể thao cảm giác mạnh đang được một số người dân tại thủ đô tập luyện. Cách chơi của môn này tuy đơn giản nhưng lại rất nguy hiểm, theo đó người chơi phải đạp bỏ mọi khuyến cáo phòng dịch, tự leo rào vào công viên tập thể dục dù bị ngăn cản...

3 giờ trước
Kinh tế thị trường mà, muốn rẻ thì lên tivi mà mua!

Kinh tế thị trường mà, muốn rẻ thì lên tivi mà mua!

Vẫn biết buôn bán thì phải có lời, tuy nhiên trong lúc cuộc sống đang khó khăn vì dịch bệnh, giá thịt heo bán lẻ vẫn không chịu giảm dù Bộ NN-PTNT phối hợp với Bộ Công thương đã cho nhập khẩu để giảm giá heo hơi.

8 giờ trước
Làm việc online: tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa

Làm việc online: tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa

Làm việc online từ xa tránh dịch đang là xu hướng được nhiều công ty áp dụng. Tuy nhiên môi trường online tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về bảo mật, những phần mềm nổi tiếng như Zoom, gần đây còn bị tố là đánh cắp thông tin và cả việc gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc...

1 ngày trước