JavaScript is off. Please enable to view full site.

Biếm Họa

Sáng nay đã phát hành báo TUỔI TRẺ CƯỜI số 1-7-2020

  • 30/06/2020 06:30

Mời bạn cùng cười thả ga với những tiểu phẩm hài, truyện tranh, biếm họa... trên TUỔI TRẺ CƯỜI phát hành vào sáng nay.

• Ở TRỌ VÀ ‘GÃ ĐẦU TRỌC” PHÁ PHÁCH CÙNG NHẠC TRỊNH. Dự án Ở trọ theo tinh thần đương đại, “ngông” và “liều” của Hà Lê đã cho người nghe một góc nhìn rất mới về nhạc Trịnh.
• TỪ KÝ ỨC CÔNG GÔ TỚI GÃ CHUỘT THỨ SÁU loạt phim hoạt hình mèo Tom và chuột Jerry từng bị chỉ trích vì sử dụng các “nguyên mẫu” phân biệt chủng tộc. Ngay cả truyện TinTin cũng bị lãnh đủ, đặc biệt là tập TINTIN Ở CÔNG GÔ tới nay vẫn còn gây tranh cãi…
• Phòng mạch Tả Pí Lù với ĐÒN HIỂM TRÀO NGƯỢC – bệnh Trào ngược dạ dày thực quản (GERD) là bệnh khá phố biến, trong đó phần nhiều dân văn phòng, công sở, người làm việc trí óc căng thẳng … đang là nạn nhân của căn bệnh nguy hiểm này. Hãy xem để biết bạn có trong đó không?
• JESSE CƯỜI: CHÚNG TA THẬT SỰ KHÔNG CHỈ LÀ CHÚNG TA – Bởi chúng ta hay đổ thừa: Ma xui quỷ khiến tôi làm điều đó!
• BIẾM HỌA: ĐIỆN GIẬT, KHÔNG LÀM MÀ ĐÒI CÓ ĂN, NÀO TA CÙNG BƠI, LINDA KIỀU VÀ HACKER … với những ý tưởng hài hước không giới hạn của những cây cọ biếm hàng đầu: LAP, DAD, LEO, NOP, NGUYỄN TÀI, N9, LOOK, NHÍM, B.BA, H.LỘC, ĐỘC HÀNH, THĂNG FLY, LEBICHBUNGPHE, CACHO, VÀNG, BỌ … và những họa sĩ trẻ.
• MUÔN MẶT ĐỜI CƯỜI - những phát ngôn ấn tượng từ chốn quan trường.
MẠI DZÔ!!! TỜ BÁO TRÀO PHÚNG ĐI CÙNG CẢM XÚC THỜI CUỘC!!!
HAI CÙ NÈO KÍNH MỜI, KÍNH MỜI!!!


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Một quý đón 18 đoàn thanh tra: Đường cao tốc cho doanh nghiệp bị kẹt xe?

Một quý đón 18 đoàn thanh tra: Đường cao tốc cho doanh nghiệp bị kẹt xe?

Để kinh tế phát triển, Chính phủ luôn tạo môi trường an toàn, thuận lợi cho doanh nghiệp bứt phá. Hiệp định thương mại VFTA mà Quốc hội mới thông qua được ví như "đường cao tốc" để kết nối thị trường Việt Nam với châu Âu. Tuy nhiên, tình trạng doanh nghiệp bị "hành" vẫn diễn ra ở một số nơi.

08/07/2020 12:10
Thứ tự các loại xe ưu tiên, đọc 1 lần là thuộc ngay

Thứ tự các loại xe ưu tiên, đọc 1 lần là thuộc ngay

Việc công ty Doosan Vina cho thôi việc 2 tài xế cản trở xe cứu hỏa vừa qua nhắc nhở chúng ta nên ghi nhớ những tình huống phải nhường đường cho xe ưu tiên. Những người đã có bằng lái xe chở khách lại càng phải hiểu rõ hơn ai hết, loại xe và thứ tự quyền được ưu tiên.

08/07/2020 07:30