Biếm Họa

10 lợi ích thực tế sau dịch Covid-19

TTC Team

Đăng lúc 08:30 | 26/05/2020

Tâm đắc sau dịch Covid có khi lại là mấy ông bợm nhậu: “Giờ thì đã bớt bầy hầy / Lúc nào cũng giữ sạch tay bằng cồn!"

1- Trước kia chê ỏng eo lương "hẻo". Sau dịch mới biết nhận đủ lương là hạnh phúc
Tê Tê Vê2- Nhiều bà vợ đã biết quan tâm đến tin tức thời sự hơn giá thịt heo. Nhiều ông chồng biết nấu cơm, rửa chén, lau nhà.
TẠ TƯ3- Con corona nhỏ xíu mà làm xuất hiện nhiều anh hùng, cũng làm lộ mặt vô số “thằng khùng con điên”.
NGUYỄN NGỌC A (Phú Yên)4- Tình trạng của nhiều gia đình chuyển từ “tủ cấp đông lạnh ngắt” thành “lò sưởi ấm áp”!
Trần Vũ Thị Sen (Khánh Hòa)5- Ngành y lên ngôi, tình trạng người nhà bệnh nhân ẩu đả, rượt đánh y bác sĩ chắc chỉ còn trên phim... cổ trang!
Ngô Duy Phong (Khánh Hòa)6- Các sếp có cớ để tinh giản công chức vì nhiều người ở nhà “giãn cách” mà cơ quan vẫn phây phây!
ANH SÁU (SÓC TRĂNG)7- Ý thức vệ sinh phòng dịch của người dân tăng cao: mỗi khi có ai ho/hắt hơi, hàng chục người cảnh giác và tự “giãn cách”!
HỮU CHƠN (TP.HCM)8- Chuyện ngoại tình giảm hẳn vì mọi người đã quen... ở nhà, và nghi ngờ "đối phương" liệu có nhiễm bệnh gì hay không?
Lê Quang Huy (TIỀN GIANG)9- Bài học xương máu: "Mì gói hóa ra không ngon như quảng cáo. Ăn riết mà muốn... ói!".
LIỄU LÝ THÔNG (Tiền Giang)10- Lời tâm đắc của bợm nhậu:
“Giờ thì đã bớt bầy hầy
Lúc nào cũng giữ sạch tay bằng cồn!”.

B.Đ.Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa

Triển lãm siêu ấn tượng từ những hố ga mất nắp

Mùa mưa bão cũng là mùa làm ăn của các "nhà sưu tập" nắp cống. Mới đây gần 50 nắp cống tại quận Long Biên, Hà Nội đã được những "nhà sưu tập" có sở thích kỳ quái này "thu lượm", để lộ những hố sâu gây nguy hiểm cho người đi đường.

24/09/2020 15:10

Thực phẩm thay thế: Làm quen với Tiểu Cường

Nhiều nước trên thế giới đang phải chịu thảm họa kép dịch bệnh và thiên tai. An ninh lương thực bị đe dọa nghiêm trọng, trong bối cảnh đó côn trùng trở thành nguồn thực phẩm thay thế đầy tiềm năng.

23/09/2020 15:20

Cách tiêu diệt tận gốc bao cao su giả

Sau vụ bắt một cơ sở tái chế hàng trăm kg bao cao su đã qua sử dụng, mọi người bèn bàn nhau cách tiêu hủy các mặt hàng "dùng một lần rồi bỏ", chống kẻ gian đem đi... tái chế

23/09/2020 10:32

Chuyện gì cũng có thể xảy ra: Tái chế 324.000 bao cao su đã qua sử dụng

Vài tháng trước đây, dân tình choáng váng với các vụ tái chế khẩu trang y tế. Nhưng đảm bảo chưa ai từng nghĩ là bao cao su cũng có thể tái chế, vậy mà mới đây Đội Quản lý thị trường số 4, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ 324.000 bao cao su đã qua sử dụng đang được... làm mới để tung trở lại thị trường.

22/09/2020 17:00

Ăn xin: Người ăn và kẻ xin

Tệ nạn chăn dắt người già và trẻ em đi ăn xin gây nhức nhối trong xã hội thời gian qua. Nhiều sự việc đau lòng đã xảy ra và dư luận đòi hỏi cần xử lý hình sự những trường hợp này.

21/09/2020 22:22