Lẩu Thập Cẩm

Bị phạt vì đỗ sai quy định, chủ xe 'đậu' luôn trên nóc nhà

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:41 | 14/06/2023

Không muốn nói nhiều, chủ xe thuê cần cẩu đến để 'đậu' cùng lúc hai chiếc xe lên nóc nhà, sau khi nhận quá nhiều giấy phạt vì đỗ sai quy định.

Hai chiếc ô tô xuất hiện trên nóc một căn chung cư sau khi người chủ nhận quá nhiều giấy phạt vì đỗ sai quy định. Trong khi người đàn ông này bất bình vì bị phạt thì cư dân khu ở đây cũng la oai oái vì... sợ rớt trúng đầu.

Bị phạt vì đỗ sai quy định, chủ xe đậu luôn trên nóc nhà - Ảnh 1.

Bị phạt vì đỗ sai quy định, chủ xe 'đậu' luôn trên nóc nhà

Từ "đỗ sai quy định" đến sai luôn hành động

Sự việc hy hữu này xảy ra ở Đài Loan. Theo đó, những người sống trong khu dân cư hốt hoảng khi nhìn thấy phần đuôi xe vẫn lòi ra phía ngoài và cảm thấy nguy hiểm, nên đã báo với chính quyền địa phương. 

Bị phạt vì đỗ sai quy định, chủ xe đậu luôn trên nóc nhà - Ảnh 2.

Một phần của chiếc xe đã "lòi" ra phía ngoài, khiến nhiều cư dân xung quanh lo lắng.

Được biết, hai năm trước, chủ của hai chiếc xe thường hay bị phạt khi đỗ xe sai quy định. Quá bực tức vì vừa mất tiền lại chẳng có chỗ đỗ xe, anh đã thuê cần cẩu để đưa hai chiếc xe lên nóc nhà. Vì những chiếc xe này không được dùng thường xuyên, chỉ để chứa đồ, nên chủ xe cũng chẳng mấy quan tâm đến "số phận" của nó, cho đến khi bị hàng xóm phàn nàn. 

Phía nhà chức trách đã đến khảo sát và yêu cầu người đàn ông đưa chiếc xe xuống khỏi tầng thượng chung cư vào tháng 3 vừa rồi. Tuy nhiên, anh kỹ sư này cũng chẳng phải "dạng vừa", tỏ ra lì lợm khi phát ngôn: "Đừng làm quá mọi thứ lên. Mấy cái xe đó chẳng ảnh hưởng đến tòa nhà đâu". 

Dù vậy, rất may mắn là người đàn ông đã thay đổi suy nghĩ, hứa sẽ di chuyển hai chiếc xe vào tháng 10 tới. 

Nhân viên Nhân viên 'giãy đành đạch' không chịu đi làm quá 4 ngày/tuần Ảnh vui 14-6: Người tinh mắt mới phát hiện điểm saiẢnh vui 14-6: Người tinh mắt mới phát hiện điểm sai Cụ bà sống lại, đập quan tài đòi ra trong lễ tang của mìnhCụ bà sống lại, đập quan tài đòi ra trong lễ tang của mình


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm