Showbiz muôn màu

Bị nói 'không diễn hay hơn', Táo quân Tự Long phản ứng ra sao?

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:31 | 29/12/2023

Công bố tin vui Táo quân sẽ trở lại nhưng NSND Tự Long lại nhận về bình luận có phần kém duyên liên quan đến chất lượng của chương trình. Nam nghệ sĩ đã có động thái phản hồi.

Giữa lúc nhiều luồng thông tin trái chiều về việc có hay không có chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2024, NSND Tự Long - một nghệ sĩ gắn bó lâu năm với chương trình - đã đăng tải hình ảnh làm việc cùng NSƯT Xuân Bắc để báo tin vui này.

NSND Tự Long đăng ảnh chụp cùng "Nam Tào" Xuân Bắc ngầm xác nhận Táo quân trở lại

NSND Tự Long đăng ảnh chụp cùng "Nam Tào" Xuân Bắc ngầm xác nhận Táo quân trở lại

NSND Tự Long ngầm xác nhận Táo quân trở lại

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, NSND Tự Long đăng ảnh chụp cùng NSƯT Xuân Bắc và "xuất khẩu thành thơ" theo phong cách quen thuộc để thông báo đang chuẩn bị cho buổi chầu cuối năm vào đêm giao thừa. Nam nghệ sĩ cũng đặt câu hỏi tự vấn: "Liệu Táo quân năm nay có gì hay?" thay cho lời thông báo.

Dưới bài đăng, nhiều bình luận bày tỏ sự vui mừng, mong chờ về sự trở lại của Táo quân cũng như hiếu kỳ về việc kịch bản chương trình sẽ có gì hấp dẫn. Nhiều khán giả không ngần ngại đặt câu hỏi cho Tự Long, nhờ hé lộ về chương trình. 

Dẫu vậy vẫn có bình luận trái ngược gây chú ý với nội dung: "Không diễn có khi hay hơn". Phát ngôn của người này nhanh chóng bị thả nhiều biểu cảm phẫn nộ cũng như phê bình.

NSND Tự Long: "Tắt tivi khỏi xem" để phản pháo lại bình luận kém duyên của người hâm mộ

NSND Tự Long: "Tắt tivi khỏi xem" để phản pháo lại bình luận kém duyên của người hâm mộ

Bản thân nghệ sĩ Tự Long cũng hồi đáp rằng: "Tắt tivi khỏi xem" để bày tỏ sự không đồng tình với cách góp ý của khán giả này. Động thái dứt khoát này của nam nghệ sĩ được khán giả rần rần ủng hộ.

Như vậy, với việc liên tục đăng ảnh "tái ngộ" cùng Nam Tào Xuân Bắc và bài thơ vui: "Lại một đêm thức trắng/ Nam Tào bắt đầu ho/ Sức khỏe là trời cho/ Anh em phải cố giữ/ 

Bắc Đẩu là phái nữ/ Vì ốm phải ở nhà/ Giờ chỉ có mình ta/ Và Nam Tào chung sức/ Cùng nhau ta hợp lực/ Lên báo cáo Ngọc Hoàng" đã cho thấy hai nghệ sĩ chuẩn bị cho việc tập luyện và ghi hình Táo quân 2024.

Ngoài ra, Tự Long cũng tiết lộ: "Bắc Đẩu là phái nữ/ Vì ốm phải ở nhà" để ngầm tiết lộ cho người hâm mộ việc vắng mặt của NSND Công Lý trong dàn thành viên nhà Táo năm nay. Tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ việc "Cô Đẩu" Công Lý sẽ xuất hiện ra sao hay vắng mặt ở buổi chầu cuối năm này.

Ảnh vui sao Việt 28-9: Tự Long troll Xuân Bắc ham ănẢnh vui sao Việt 28-9: Tự Long troll Xuân Bắc ham ăn Tậu căn hộ dát vàng 170 tỉ, Thành Long tự tay xuống bếp nấu ăn đãi kháchTậu căn hộ dát vàng 170 tỉ, Thành Long tự tay xuống bếp nấu ăn đãi khách Tự Long Tự Long 'kể xấu' Xuân Bắc trên sóng truyền hình
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU