Showbiz muôn màu

Tự Long 'kể xấu' Xuân Bắc trên sóng truyền hình

JOY

Đăng lúc 09:04 | 16/08/2022

Gần 30 năm gắn bó trên sân khấu và cuộc sống, đôi bạn Tự Long - Xuân Bắc hóa ra có nhiều lúc cũng phải 'nhẫn nhịn và chịu đựng nhau' như thế này.

Xuân Bắc và Tự Long là cặp bài trùng trên sân khấu hài Việt gắn bó với nhau từ những ngày khó khăn đến lúc thành công. Không chỉ trên sân khấu, cả hai luôn hỗ trợ và coi nhau như tri kỷ trong cuộc sống.

Tự Long kể xấu Xuân Bắc trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Hai nghệ sĩ hài Xuân Bắc và Tự Long thời trẻ

Nghệ sĩ Lan Hương khi gửi lời chúc mừng Xuân Bắc từng chia sẻ: “Sinh nhật một ông em cơ mà chúc mừng cả hai ông em luôn nhá. Vì tuy hai nhưng mà chúng gắn bó như một vậy! Chúng nó là cặp đôi hoàn hảo đúng nghĩa". 

Nếu ai theo dõi NSƯT Xuân Bắc trên trang cá nhân sẽ thấy, anh hiếm khi khoe ảnh vợ nhưng lại không thiếu những bức ảnh đi chơi, đi làm cùng NSND Tự Long. Không ngoa khi nói, Xuân Bắc - Tự Long luôn bên cạnh nhau “như hình với bóng”.

Tuy yêu thương, trân trọng nhau là vậy nhưng không ít lần Tự Long “kể xấu” người đồng nghiệp thân thiết trên truyền thông.

Clip Tự Long nói nhịn Xuân Bắc như "cơm sống" trên sóng Ký ức vui vẻ

Gần đây nhất, khi xuất hiện trong chương trình Ký ức vui vẻ, nhân dịp Hoàng Bách chia sẻ về việc hiểu và ăn ý với nhau khi kết hợp của các bản thể khác biệt trong một nhóm, NSND Tự Long cũng tranh thủ nhắn nhủ người đồng nghiệp thân thiết NSƯT Xuân Bắc.

"Nghệ sĩ kết hợp với nhau khó lắm! Nghệ sĩ Xuân Bắc ở đâu mà nghe được câu này thì nhớ nhé! Anh với Xuân Bắc là trên 20 năm ở với nhau, tất cả mọi thứ bọn anh rất hiểu nhau. Hơn 20 năm suốt từ 1994 đến giờ bọn anh vẫn phải nhịn nhau để cùng diễn, để cùng làm nghề. Anh không diễn nhiều với các nghệ sĩ khác, chỉ hai người diễn và chịu đựng nhau” - NSND Tự Long bộc bạch.

Tự Long còn hài hước kể thêm, trong đối phương, ai bị... ghẻ hay hắc lào thì người còn lại đều biết hết.

Tự Long kể xấu Xuân Bắc trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Tự Long nhiều lần chia sẻ về tình bạn, tình đồng nghiệp gắn bó với Xuân Bắc một cách hài hước

Lời chia sẻ của Tự Long không khiến fan của Xuân Bắc mất lòng mà trái lại còn thấy ngưỡng mộ và thêm yêu thương hai nghệ sĩ nhiều hơn.

Đây cũng không phải lần đầu, nghệ sĩ Tự Long công khai “kể xấu” đồng nghiệp. Anh từng chia sẻ mình phải “nhịn Xuân Bắc như nhịn cơm sống” vì “Xuân Bắc là "giám đốc nông trường cao su" vì đi muộn như một thói quen. Còn tôi, quen làm việc trong môi trường quân đội, giờ giấc chỉn chu, đi sớm nên phải chịu đựng", nam diễn viên hóm hỉnh nói.

Tự Long kể xấu Xuân Bắc trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Tự Long tự vấn: "Không hiểu sao vẫn kết hợp với nhau hơn 20 năm"

Tình bạn thân thiết gần 30 năm không tránh khỏi mâu thuẫn do những bất đồng về kịch bản và cách làm việc, nhưng sau đó họ lại ở bên cạnh nhau như không thể tách rời. Tự Long cũng dành sự tin tưởng hoàn toàn cho bạn diễn. 

Nam danh hài cho biết, bản thân rất thích tiền nhưng lại ngại làm việc về tiền bạc và tin tưởng Xuân Bắc tuyệt đối, “Xuân Bắc đưa bao nhiêu, tôi cầm bấy nhiêu, vì tôi tin Xuân Bắc không bao giờ để mình phải thiệt thòi" - NSND Tự Long tâm sự.

Danh hài Tự Long bất ngờ lên chức bố lần 3 ở tuổi 49 Danh hài Tự Long bất ngờ lên chức bố lần 3 ở tuổi 49 Tự Long tiết lộ con số tiền mừng đám cưới Mạc Văn Khoa Tự Long tiết lộ con số tiền mừng đám cưới Mạc Văn Khoa Cười rớt hàm với màn báo cáo của "Táo ảo" Tự Long  ở Táo Quân 2022 Cười rớt hàm với màn báo cáo của 'Táo ảo' Tự Long ở Táo Quân 2022
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU