Thể thao cười

Bị cấm chỉ đạo, HLV Damien Duff xem đội thi đấu từ... đỉnh đồi

ANH THƯ - TTC

Đăng lúc 07:30 | 19/05/2025

Thay vì ngồi khán đài khi bị cấm chỉ đạo, HLV Damien Duff của CLB Shelbourne đã chọn theo dõi trận đấu từ đỉnh một ngọn đồi nhỏ ngay bên cạnh sân vận động.

Bị cấm chỉ đạo, HLV Damien Duff xem đội thi đấu từ... đỉnh đồi - Ảnh 1.

Bị cấm chỉ đạo, HLV Damien Duff xem đội thi đấu từ... đỉnh đồi - Ảnh: Sportsfile

Damien Duff là cựu cầu thủ của Chelsea ở Ngoại hạng Anh. Hiện ông là huấn luyện viên của đội Shelbourne ở Giải bóng đá ngoại hạng Ireland. Sau trận thắng trước St Patrick's Athletic ở vòng 15 vào ngày 10-5, ông đã nhận đủ 5 thẻ vàng và không được chỉ đạo trận tiếp theo gặp Bohemian.

Nhưng thay vì ngồi khán đài, Damien Duff lại quyết định leo lên một ngọn đồi nhỏ gần sân Dalymount Park để theo dõi trận đấu. Thế nhưng một số người hâm mộ vẫn nhận ra vị HLV này. Họ nhanh chóng chụp lại ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội.

Bên dưới các bức ảnh của HLV Damien Duff trên X, cổ động viên của Shelbourne để lại nhiều bình luận hài hước. Một người viết: "Xem trận đấu từ trên đồi có vẻ thú vị hơn nhiều so với việc ngồi trên khán đài!". Người khác trêu chọc: " Damien Duff cố ẩn mình trên đỉnh đồi nhưng vẫn bị nhìn thấy!".

Mặc dù có vị trí xem trận đấu độc đáo, nhưng HLV người Ireland này lại không cảm thấy vui vẻ vì đội bóng của ông đã thua 0-1 trước Bohemian. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Dayle Rooney từ một quả phạt đền ở phút 36.

Bị cấm chỉ đạo, HLV Damien Duff xem đội thi đấu từ... đỉnh đồi - Ảnh 3.Fan trèo ống thông gió chụp lén áo đấu mới của Arsenal Bị cấm chỉ đạo, HLV Damien Duff xem đội thi đấu từ... đỉnh đồi - Ảnh 4.Sao Barca đạp xe đến bệnh viện ăn mừng cùng Ferran Torres Bị cấm chỉ đạo, HLV Damien Duff xem đội thi đấu từ... đỉnh đồi - Ảnh 5.Trận Man Utd thua Chelsea bị gián đoạn vì lý do ngộ nghĩnh
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười