Lẩu Thập Cẩm

Bị bạn trai hủy cưới vì 'làm 6 năm không tiết kiệm được đồng nào'

HÀ MY

Đăng lúc 16:23 | 13/04/2023

'Vậy lấy nhau về tiền đâu trả nợ cho nhà anh, tiền đâu mua giường, tủ… sửa lại phòng cưới?', chàng trai chất vấn bạn gái và thẳng thắn đề nghị 'thôi khỏi cưới'.

Thất vọng vì cách hành xử của bạn trai, cô gái đem chuyện của mình lên tâm sự với hội chị em trên một nhóm kín để giải tỏa tâm sự. Cô gái cho biết bạn trai trước đó đã nhiều lần hỏi dò về khoản tiền tiết kiệm nhưng cô chỉ ậm ừ cho qua. 

Tuy nhiên lần này, cô trả lời thẳng thừng "làm gì có đồng nào" nên lập tức nhận được câu trả lời phũ phàng "vậy thôi khỏi cưới" của bạn trai.

Cô gái kể: "Hôm nay chồng sắp cưới của em hỏi em tiết kiệm được bao nhiêu? Đây không phải lần đầu tiên anh ý hỏi, anh ý đã hỏi rất nhiều lần nhưng em chỉ ậm ờ cho qua vì em nghĩ mình chẳng cần phải báo cáo với ai về thu nhập của mình cả". 

"Thật ra em cũng tiết kiệm được hơn 200 triệu nhưng anh hỏi thì em vẫn nói không có đồng nào để xem thái độ của anh ra sao. Và em đã rất thất vọng khi đọc tin nhắn của anh, thậm chí anh còn nói khỏi cần cưới nữa. Chẳng lẽ tiền quan trọng đến thế sao mọi người?".

Bị bạn trai hủy cưới vì làm 6 năm không tiết kiệm được đồng nào - Ảnh 1.

Tin nhắn của cặp đôi.

Chàng sinh viên cưa đôi bill hẹn hò 226.000 đồng vì bạn gái ăn nhiềuChàng sinh viên cưa đôi bill hẹn hò 226.000 đồng vì bạn gái ăn nhiều

Ngay sau buổi hẹn hò đầu tiên, cô gái trả toàn bộ 226.000 đồng cho chàng trai ở ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM, rồi thẳng tay block khiến anh này bức xúc đăng đàn 'bóc phốt'.

Trong tin nhắn trả lời bạn gái, chàng trai chất vấn: "Vậy 6 năm tiền em làm để đi đâu hết". Anh chàng này thậm chí còn không ngại nêu lý do hủy cưới: "Vậy lấy nhau về lấy tiền đâu trả nợ cho nhà anh, tiền đâu mua giường, tủ, chăn màn, máy giặt, tủ lạnh, sửa phòng cưới".

Câu chuyện của cô gái nhận được nhiều sự đồng cảm của cộng đồng mạng. Đa phần ý kiến đều thắc mắc "tại sao phải tiết kiệm để trả nợ cho nhà anh", hay "vậy tiền tiết kiệm của anh đâu". Nhiều bình luận mừng cho cô gái vì đã nhận ra bản chất của anh này sớm để "quay xe còn kịp".

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm