Đời cười

Bé trai 3 tuổi bắt mèo cưng đeo khẩu trang, xếp hàng chờ... 'chọt mũi'

JOY

Đăng lúc 18:37 | 12/09/2022

Thường xuyên được 'chọt mũi' ở trường nên bé trai 3 tuổi cũng tò mò muốn thử làm bác sĩ một lần và các bé mèo cưng trong nhà phải làm bệnh nhân bất đắc dĩ.

Trang South China Morning Post đưa tin một cậu bé 3 tuổi ở Trung Quốc cùng với 6 chú mèo cưng nhà mình cùng chơi trò bác sĩ và bệnh nhân thú vị. Câu chuyện này được người nhà cậu bé ghi lại đăng tải trên mạng xã hội đã tạo bão phấn khích vì độ đáng yêu của bác sĩ tí hon.

Theo video, bác sĩ nhí cho các bệnh nhân “boss” đeo khẩu trang và ngồi xếp hàng ngay ngắn trước khi dùng tăm bông ngoáy mũi cho từng “bệnh nhân”. 

Đoạn video ghi lại rất chi tiết cảnh bác sĩ tí hon đang nghiêm túc, chăm chú đưa một miếng gạc vào miệng chú mèo cưng béo ú nằm ngoan ngoãn trên bàn. Trong khi, các boss cưng có thái độ không mấy hợp tác thì bác sĩ tí hon này vẫn vô cùng hào hứng và chuyên tâm với công việc của mình.

Bé trai 3 tuổi bắt mèo cưng đeo khẩu trang, xếp hàng chờ... chọt mũi - Ảnh 1.
Bé trai 3 tuổi bắt mèo cưng đeo khẩu trang, xếp hàng chờ... chọt mũi - Ảnh 2.

Bé trai 3 tuổi cùng 6 chú mèo cưng thử chơi trò làm bác sĩ - bệnh nhân

Sau khi đăng tải khoảnh khắc con trai giả làm bác sĩ cho mèo, bố cậu bé đã chia sẻ rằng, con trai thường xuyên quan sát và trải qua các buổi tổ chức xét nghiệm Covid-19 tại trường mẫu giáo nên có vẻ rất thành thục với việc này.

Về các bệnh nhân 4 chân được đeo khẩu trang xếp hàng chờ "chọt mũi" đều là những người bạn đáng yêu, thân quen của cậu bé. Đoạn video được đăng tải trên Weibo hiện đã nhận về hơn 3 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận dành sự thích thú cho cậu bé và 6 người bạn bốn chân đáng yêu này.

Một số ý kiến cũng bày tỏ lời khen dành cho cha mẹ của cậu bé khi đã rất tôn trọng ý kiến của con, giúp con có cơ hội trải nghiêm những điều muốn làm cũng là cách hướng nghiệp tinh tế nhất cho con trong tương lai. Biết đâu, cậu nhóc 3 tuổi này sẽ trở thành một bác sĩ giỏi khi trưởng thành.

Tóc Tiên khiến "hội con sen" phát cuồng với MV toàn là "boss" mèo Tóc Tiên khiến 'hội con sen' phát cuồng với MV toàn là 'boss' mèo Boss mèo gây sốt khi ‘tự sướng" chuyên nghiệp bằng ipad của sen Boss mèo gây sốt khi ‘tự sướng' chuyên nghiệp bằng ipad của sen Chó bị mèo tát liên hoàn vì cắn đuôi Chó bị mèo tát liên hoàn vì cắn đuôi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Đời Cười