Tin... Tức Cười

Mẹ trẻ đẻ con song sinh khác cha

AN NGUYÊN

Đăng lúc 14:33 | 08/09/2022

Cô gái 19 tuổi tiết lộ đã quan hệ tình dục với hai người đàn ông trong cùng một ngày.

Bác sĩ Tulio Jorge Franco chia sẻ, cặp song sinh hiện đã 16 tháng tuổi. Mẹ của các em là một cô gái quốc tịch Bồ Đào Nha (19 tuổi), sinh sống tại thị trấn Mineiros, thuộc bang Goias, Brazil.

Trước đó, mẹ của hai cậu bé sơ sinh đã thực hiện xét nghiệm ADN cho các con khi 8 tháng tuổi, cùng với người đàn ông mà cô nghĩ là bố đẻ của chúng. Tuy nhiên, kết quả đã xác nhận chỉ một trong hai đứa trẻ và người đàn ông thực hiện xét nghiệm có mối quan hệ huyết thống.

Mẹ trẻ đẻ con song sinh khác cha - Ảnh 1.

Dù là song sinh khác cha nhưng hai đứa trẻ vẫn sở hữu nhiều nét giống nhau.

mẹ trẻ nhớ lại, cô đã quan hệ tình dục với một người đàn ông khác cũng vào ngày hôm đó và gọi anh này đến để thực hiện một cuộc xét nghiệm khác. Kết quả không nằm ngoài dự đoán khi anh này là bố đẻ của đứa trẻ còn lại.

Chưa hết ngạc nhiên vì những tờ giấy xét nghiệm, bà mẹ trẻ càng bất ngờ hơn khi cặp song sinh khác bố này càng lớn càng giống nhau.

Hiện tại, giấy khai sinh chỉ ghi tên một người đàn ông và bà mẹ trẻ là bố mẹ hợp pháp của cặp song sinh, theo Daily Star.

Bác sĩ Franco đưa ra nhận định đây là một trong những trường hợp hy hữu của thế giới, vì tin rằng tình huống trên chỉ xảy ra khi "hai quả trứng của người mẹ được thụ thai với tinh trùng của hai người đàn ông khác nhau". Trường hợp này được gọi theo thuật ngữ khoa học là "Superfecundation Heteropaternal" hoặc hiểu theo nghĩa đơn giản là "song sinh khác cha".

Trong suốt quá trình thai kỳ đến khi chào đời, cặp song sinh chưa từng gặp vấn đề sức khỏe nào nghiêm trọng. Bác sĩ Franco không khỏi hào hứng: "Một triệu ca mới có một. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình lại gặp một ca như vậy trong đời".

Muôn hình vạn trạng bánh trung thu Muôn hình vạn trạng bánh trung thu 'sứt đầu mẻ trán' đua nhau ra lò 'Trâm to to' cười muốn nội thương vì sự hiểu nhầm của shipper Mẹ chồng Mẹ chồng 'trong mơ' tặng con dâu nhẫn kim cương hơn 4 tỉ, mua nhà cho sui gia ở
Tin mới Tin ...Tức Cười
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận