Đời cười

Bé gái 2 tuổi biết cưỡi ngựa

HẢI THU

Đăng lúc 11:37 | 13/11/2023

Bé gái có thể cưỡi những con ngựa trưởng thành và được mẹ gọi là 'người thì thầm với ngựa'.

Bé gái 2 tuổi biết cưỡi ngựa

Mayzee Evans, 2 tuổi ở tiểu bang Utah (Mỹ) được bố mẹ cho tiếp xúc với những chú ngựa rất sớm nên cô bé không hề sợ hãi khi gần chúng. Chị Brynlee Evans, 28 tuổi, tin rằng con gái mình có mối liên hệ đặc biệt với chúng và gọi con gái là "người thì thầm với ngựa".

"Khi con gái còn nhỏ, tôi đã mua những cuốn sách về ngựa và thấy con ngồi nhìn hình ảnh chúng rất chăm chú", Brynlee nói.

Lúc Mayzee 3 tháng tuổi, vợ chồng Brynlee đã cho con đến trang trại của gia đình làm quen với ngựa. "Mayzee thường đến từ lúc 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều vào mỗi ngày cuối tuần. Hiện tại, con bé đã biết cưỡi ngựa và phụ bố mẹ chải lông, tắm rửa cho chúng", Brynlee cho biết.

"Bất kỳ đứa trẻ hai tuổi nào cũng có thể khiến con ngựa hoảng sợ vì trẻ con thường tinh nghịch. Nhưng với Mayzee thì khác, con bé rất dịu dàng và thích ở gần chúng. Các con ngựa ở trang trại cũng cảm nhận được tình cảm của cô bé nên tôi cảm thấy yên tâm", Brynlee chia sẻ thêm.

Tuy nhiên, chị Brynlee rất cẩn trọng vì không phải con ngựa nào cũng dễ gần. "Dù biết con bé rất dịu dàng với chúng, nhưng những chú ngựa con rất khó đoán, bởi chúng còn nhỏ", Brynlee bày tỏ.

Theo Newsflare

Tượng gấu trúc giống hệt lợn ở Trung QuốcTượng gấu trúc giống hệt lợn ở Trung Quốc Voi gắt gỏng, quật ngã người đẹp khi tạo dáng chụp hìnhVoi gắt gỏng, quật ngã người đẹp khi tạo dáng chụp hình Bé gái sung sướng vì tưởng mình có "siêu năng lực" thắp sáng tháp EiffelBé gái sung sướng vì tưởng mình có 'siêu năng lực' thắp sáng tháp Eiffel
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Đời Cười