Lẩu Thập Cẩm

'Báo thủ' mèo béo 8,5kg khiến khổ chủ bị phạt

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 21:04 | 31/05/2023

Chủ nhân chiếc ô tô đứng hình khi biết thủ phạm khiến cửa kính sau vỡ toác là chú mèo béo nhà hàng xóm.

Cuối tuần trước, Apiwat Toyothaka bất ngờ nhận được thông báo từ ban quản lý chung cư yêu cầu xuống kiểm tra chiếc ô tô của mình. Người đàn ông thực sự bối rối khi nhìn thấy khung cảnh trước mắt cùng chú mèo béo, theo Thairath.

Báo thủ mèo béo 8,5kg khiến khổ chủ bị phạt - Ảnh 1.

Chú mèo béo cùng gương mặt "vô can" sau khi gây ra tai nạn.

Chú mèo béo "báo quá báo"

Đăng tải câu chuyện lên Facebook cá nhân, người đàn ông đến từ Bangkok thu hút hàng trăm ngàn người tương tác cho tình huống vừa bi vừa hài của mình. 

Theo đó, một con mèo đã rơi từ tầng 6 của căn chung cư anh đang sống. Có thể vì "sức nặng" của mình, chú mèo béo đã làm phần kính sau chiếc ô tô vỡ toác. 

Chú mèo may mắn không gặp vấn đề gì nguy hiểm đến tính mạng. Thậm chí, còn tỉnh táo đến mức lấy bình tĩnh để... chờ người đến giải quyết. 

Trong khi đó, Apiwat cũng chẳng giận dữ gì, dù là chủ nhân của chiếc xe vừa bị hư. Anh đưa Shifu (nghĩa là "Sư Phụ", tên của chú mèo) đi bệnh viện để chụp X-quang. Con vật không bị thương quá nặng, ngoại trừ hai cái móng bị gãy!

Báo thủ mèo béo 8,5kg khiến khổ chủ bị phạt - Ảnh 2.

Chiếc xe bị hư hỏng ở kính cửa sau nhưng đã được bảo hiểm chi trả chi phí sửa chữa.

Apiwat tiết lộ xe của anh đã mua bảo hiểm nên không quá lo lắng về việc sửa chữa. Còn chú mèo Shifu được trả về chủ nhân của nó, một người sinh sống ở tầng 6 căn chung cư. 

Tuy nhiên, người này cho biết bản thân không phải là chủ thực sự của nó, anh chỉ là người trông giúp. Vì chung cư có quy định "không được nuôi thú cưng" nên anh này bị phạt 28 USD (hơn 650.000 đồng) vì vi phạm. Người này cũng hứa sẽ chuyển "báo thủ" này đến nhà một người họ hàng khác để trông giúp.

Chàng trai chọn vợ tương lai: Không được cao dưới 1,68mChàng trai chọn vợ tương lai: Không được cao dưới 1,68m Ảnh vui 31-5: Chú ngựa chiến thắng cuộc đua nhờ cái lưỡiẢnh vui 31-5: Chú ngựa chiến thắng cuộc đua nhờ cái lưỡi Ba người phụ nữ thành bạn sau khi tống cổ Ba người phụ nữ thành bạn sau khi tống cổ 'bạn trai chung' vào tù

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm