Bảo hiểm xe máy: Mua bắt buộc, đòi 'bất lực'
Hầu như người dân mua bảo hiểm xe gắn máy là để đối phó với cảnh sát giao thông, chứ ít người nghĩ đến chuyện đòi đền bù nếu chẳng may gặp tai nạn.
Hầu như người dân mua bảo hiểm xe gắn máy là để đối phó với cảnh sát giao thông, chứ ít người nghĩ đến chuyện đòi đền bù nếu chẳng may gặp tai nạn.
Bảo hiểm xe máy được cái mua rất "tiện", dễ hơn cả mua rau. Thế nhưng loại hình bảo hiểm này có "lợi" hay không thì chắc hẳn chúng ta đều đã rõ.
'Cửa ải' đi đòi bồi thường bảo hiểm xe máy. Biếm họa trên bìa 4 Tuổi Trẻ Cười phát hành hôm nay, 15-10-2022.
Một bạn đọc nêu ý kiến về bảo hiểm xe máy: "Thu tiền thì nhanh chóng tích cực nhưng chi ra thì đủ loại yêu cầu rườm rà gây khó cho khách hàng... Nếu Nhà nước không bắt buộc thì chẳng ai mua bảo hiểm xe máy cả".
Vụ tai nạn này không hề điển hình bởi trên thực tế không có ai rảnh như vậy cả.
Tháng qua, nhờ có đợt ra quân tổng kiểm soát phương tiện giao thông trên toàn quốc, bảo hiểm xe máy bỗng nổi lên như một vị vua một mình một cõi.
Một cảm giác an toàn, tự tin khi "mặc" set đồ công dân gương mẫu.
Hai thanh niên xây dựng một startup hoàn toàn thuần Việt, nhờ sự giúp sức của chú Tư cà phê.
Lúc này tiết trời tháng chạp, màn sương lạnh phủ mờ khe Ưng Sầu núi Xà Bàn, Tôn Ngộ Không dẫn ngựa có Đường Tăng ngồi trên đang lò dò qua núi. Hai thầy trò tấm tắc khen ngợi cảnh quan xung quanh. Ngộ Không hóa phép để cùng thầy mình selfie, rồi sau này Đường Tăng đóng góp cảnh quan nước non vào chiến dịch cổ động thiên hạ đi du lịch sau mùa dịch hành.

Giữa lúc dư luận còn đang bàn tán về cuộc ly hôn của Tóc Tiên - Hoàng Touliver, cái tên MaiQuinn bất ngờ bị kéo vào.

Hãy chọn một cốc cà phê mà bạn thích nhất để khám phá xem bạn có phải là người dám nghĩ dám làm.

Trong trận chung kết AFCON 2025 gặp Morocco, HLV Pape Bouna Thiaw của Senegal đã chỉ đạo các cầu thủ rời sân để phản đối một quyết định gây tranh cãi của trọng tài, khiến trận đấu bị gián đoạn.

Trong 10 giây, liệu với 1 que diêm duy nhất bạn có thể biến phép tính sai này trở thành đúng được không?

Trận bán kết U23 châu Á 2026 giữa U23 Việt Nam và U23 Trung Quốc sẽ do trọng tài Úc Alexander George King bắt chính. Ông từng cầm còi trận U23 Việt Nam thắng Saudi Arabia ở vòng bảng.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X