Lẩu Thập Cẩm

Bà cô quyết 'ăn thua đủ' với nhân vật phản diện khi đi xem kịch

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 21:28 | 27/03/2023

Quá tức giận với nhân vật phản diện, bà cô đã leo lên sân khấu đòi "combat" với diễn viên đang thủ vai. Diễn đạt quá cũng khổ!

Ngày 15-3, trong buổi biểu diễn vở kịch "A Maiden by the Name of Jinhua" của Đoàn ca kịch Triều Châu (tỉnh Quảng Đông), một bà cô không rõ danh tính đã lên sân khấu, lao về phía nhân vật phản diện Lão bà Kim Chương để "đòi lại công bằng". Theo SCMP, người phụ nữ đã rất tức giận trước phân cảnh vừa xem nên đã sinh ra tình huống oái oăm.

Bà cô quyết ăn thua đủ với nhân vật phản diện khi đi xem kịch - Ảnh 1.

Bà cô không rõ danh tính vì quá tức giận đã quyết "ăn thua đủ" với diễn viên đóng vai phản diện.

Được biết, Lão bà Kim Chương là một nhân vật phản diện kinh điển trong kinh kịch Triều Châu. Người này được mô tả là chị dâu của nhân vật chính Kim Hoa, rất ưa bắt nạt mọi người trong gia đình.

Trong một phân cảnh nhân vật này ức hiếp người hầu, bà cô khán giả dường như đã không phân định được giữa hư cấu và thực tế nên đã lao lên sân khấu, quyết định "thay trời hành đạo", giải cứu nhân vật người hầu.

Một trong những diễn viên khác và một thành viên của đoàn kịch đã nhanh chóng can ngăn người phụ nữ. Người đóng vai Kim Chương đã kịp trốn vào hậu trường, bình an vô sự trong tiếng chửi rủa phía ngoài.

Trưởng đoàn kịch cho biết phản ứng của người phụ nữ là sự công nhận khả năng biểu diễn của các diễn viên trong đoàn.

Về phía nữ diễn viên đóng vai Lão bà Kim Chương, cô gái họ Huang nói rằng cô biết nhân vật của mình rất khó chịu. Nhiều lần cô bị khán giả mắng nhiếc nhân vật từ chỗ ngồi của họ, nhưng đây là lần đầu tiên có người đi xa đến mức đòi "tác động vật lý" cô ngay trên sân khấu.

Câu chuyện lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người vừa buồn cười vừa thương cho những nỗ lực của người diễn viên đóng vai phản diện.

Chàng trai dành 6 năm chăm bạn gái bị bỏng nặngChàng trai dành 6 năm chăm bạn gái bị bỏng nặng Nam ca sĩ thần tượng Trung Quốc đi bán bánh bao lề đườngNam ca sĩ thần tượng Trung Quốc đi bán bánh bao lề đường 'Hú hồn hú vía' với những màn bán hàng online của dàn hậu MGI
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm