Tin... Tức Cười

Áp lực vì quá nhiều bài tập về nhà, bé gái hét vào loa để xả stress

JOY

Đăng lúc 12:38 | 13/09/2022

Cách xả stress độc đáo này của bé gái đang được netizen xứ Trung rất thích thú và chia sẻ rầm rộ.

Một đoạn video quay cảnh một bé gái ở Trung Quốc hét lên vào loa mỗi khi có nhiều bài tập về nhà và được ông bố đăng tải, đã trở thành nguồn giải trí mới trên mạng xã hội.

Bố cô bé chia sẻ, khi đang làm bài tập về nhà trong phòng thì đột nhiên con gái hét lớn vào chiếc loa cầm tay, khiến cả nhà giật mình. Sau khi nói chuyện với con gái, ông bố này mới bật cười khi biết đó là cách giải tỏa áp lực của con khi có quá nhiều bài tập về nhà.

Áp lực vì quá nhiều bài tập về nhà, bé gái hét vào loa để xả stress - Ảnh 1.

Bé gái có cách xả stress thú vị

Trong đoạn video được bố đăng tải, cô bé ngồi duỗi thẳng chân, gác lên bàn và đang cầm loa hét lớn: "Hôm nay có quá nhiều bài tập về nhà, hahaha. Thuốc trừ sâu này là tốt nhất để diệt gián và kiến. Hãy nhanh chóng mua hàng”.

Hóa ra, bé gái đang bắt chước giọng người bán thuốc trừ sâu rong, vì thường xuyên bắt gặp hình ảnh họ ngoài đường với chiếc loa trên tay để rao hàng. Sau khi hiểu đầu đuôi sự việc, ông bố đã cùng tham gia trò vui với con gái. Ông cũng hét lớn: "Làm ơn cho tôi một túi thuốc diệt kiến" đầy hài hước khiến bé gái giật mình ngạc nhiên.

Nhiều người xem video trực tuyến đã rất thích thú với cách thể hiện bản thân của cô bé. Một số còn bình luận muốn được nghe cô tiếp tục quảng cáo thuốc trừ sâu vì nó quá hài hước.

Quả đúng là con trẻ luôn có những cách xử lý tình huống lạ lùng và đáng yêu.

Bé trai 3 tuổi bắt mèo cưng đeo khẩu trang, xếp hàng chờ... Bé trai 3 tuổi bắt mèo cưng đeo khẩu trang, xếp hàng chờ... 'chọt mũi' Bé trai catwalk phong cách robot làm khán giả bật cười Bé trai catwalk phong cách robot làm khán giả bật cười Bé gái thích thú khi xem nghệ nhân tạo hình với bong bóng Bé gái thích thú khi xem nghệ nhân tạo hình với bong bóng
Tin mới Tin ...Tức Cười
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận