Lẩu Thập Cẩm

Anh chồng công khai số tiền cho vợ 'đu' Taylor Swift

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:27 | 05/03/2024

Chiếc áo thun "có 1-0-2" của anh chồng đã "bóc trần" toàn bộ số tiền đã đưa cho vợ để "đu idol" Taylor Swift yêu thích.

Một anh chồng đã được nhiều người nhận định là "tội nghiệp" (một cách đáng yêu), sau khi hình ảnh chiếc áo thun độc đáo anh đang mặc lan tỏa rộng khắp mạng xã hội. Nội dung bằng tiếng Indonesia trên chiếc áo đã giúp anh (và cả vợ anh) trở thành một trong những tâm điểm hài hước xoay quanh Eras Tour của Taylor Swift.

Anh chàng

Anh chàng "phốt" số tiền để "chiều" vợ khiến ai nấy phải bật cười.

Tốn bộn để "đu" Taylor Swift cũng được, miễn vợ vui!

Cụ thể, anh chàng người Indonesia này đã đưa vợ đến Singapore để tận hưởng buổi concert của "nàng Cáo" hôm 3-3. Chiếc áo tự thiết kế của anh được không ít fan Taylor cố gắng chụp lại, vì có nội dung: "Tui chẳng phải Swiftie (cách gọi "những người hâm mộ Taylor Swift" - PV), nhưng tui muốn cho bà xã mình "zui nhức nách" vậy đó!".

Còn mặt sau, phần nội dung thể hiện... cả tá loại phí anh đã chi để "hộ tống" vợ mình từ quê nhà đến Singapore gặp thần tượng.

Những chi phí này bao gồm: vé xem show loại 1 (33,7 triệu đồng), cặp vé khứ hồi từ Surabaya đến Singapore (11 triệu đồng), 1 đêm khách sạn (6 triệu đồng), đồ ăn thức uống (6 triệu đồng), trang phục để "đu idol" (1,5 triệu đồng), quà lưu niệm (1,5 triệu đồng).

Riêng chiếc áo cũng có mức phí tổn khoảng 50.000 đồng.

Anh chàng có óc "hề hước" này cũng không quên... ký tên, kèm lời nhắn: "Một người chồng yêu vợ".

Theo đó, anh đã chi tổng cộng gần 60 triệu đồng chỉ để "chiều" vợ, giúp cô thỏa ước mơ được tận hưởng không khí bùng cháy của Eras Tour cùng thần tượng Taylor Swift.

Mothership tiết lộ thêm cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính cô vợ là Ulfa Merdeka (ở Surabaya, Đông Java).

Ăn tiền xu và nam châm vì tin bổ sung chất kẽmĂn tiền xu và nam châm vì tin bổ sung chất kẽm Ảnh vui 5-3: 90% anh chồng chẳng biết mình sai chỗ nào?!Ảnh vui 5-3: 90% anh chồng chẳng biết mình sai chỗ nào?! Cụ bà 72 tuổi được thợ trang điểm hóa thành tiên nữCụ bà 72 tuổi được thợ trang điểm hóa thành tiên nữ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm