Lẩu Thập Cẩm

Anh chồng 'bỏ nhà đi bụi' sau khi vợ sinh đôi lần thứ 5 liên tiếp

JOY

Đăng lúc 08:18 | 28/07/2022

Tình huống 'cười ra nước mắt' này được chính cô vợ 5 lần sinh đôi liên tiếp kể. Cô nói, chồng mình đã bỏ nhà ra đi với lý do không có khả năng cùng vợ chăm sóc 10 người con.

Mới đây, truyền hình Uganda (quốc gia ở Đông Phi) đã đưa tin, có một anh chồng đã bỏ trốn ngay khi vợ vừa hạ sinh hai đứa con thứ 10. 

Lý do được cho là do cô vợ Nalongo Gloria của anh trước đây đã từng đẻ 4 lần và cả 4 lần đều sinh đôi. "Khi vừa nghe tin tôi vừa sinh đôi lần thứ 5, về nhà đã không thấy chồng đâu" - cô đau đớn chia sẻ.

Anh chồng bỏ nhà đi bụi sau khi vợ sinh đôi lần thứ 5 liên tiếp - Ảnh 1.

Nalongo - người phụ nữ Uganda 5 lần mang thai đôi vô cùng hiếm gặp

Trong mảnh giấy để lại, người chồng thú nhận rằng anh không thể chăm sóc cho 10 người con và việc sinh đôi quá nhiều là điều bất bình thường. 

Trước khi cô đến viện đẻ vào ngày 18-7, người chồng đã nhắc nhở rằng nếu lần này là sinh đôi anh ta sẽ bỏ trốn. Và cuối cùng anh chồng đã thực sự làm như vậy. Đến nay Nalongo vẫn chưa nghe ngóng được tin tức gì của chồng và cô đang phải vật lộn để chăm sóc các con của mình. Tuy nhiên, bà mẹ 10 con không hối tiếc bất cứ điều gì và đặt niềm tin của mình vào Chúa.

Anh chồng bỏ nhà đi bụi sau khi vợ sinh đôi lần thứ 5 liên tiếp - Ảnh 2.

Nalongo bên đàn con của mình

"Tôi không hối hận vì đã sinh ra tất cả những đứa trẻ này. Tôi biết cha của chúng không thích, nhưng tôi không thể bỏ rơi lũ trẻ. Bất chấp những thách thức, tôi sẽ không bao giờ bỏ rơi những đứa con của mình. Tôi đã nỗ lực và Thượng Đế biết rõ điều đó", Gloria nói.

Nalongo hiện đang sống với bảy người con, sau khi cặp song sinh đầu tiên rời khỏi nhà, và một trong những người con khác của cô đã qua đời. Họ phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn, vì chủ nhà gần đây đã đe doạ sẽ đuổi cô và các con ra khỏi nhà.

Trước Nalongo, ở quốc gia Đông Phi này còn có một bà mẹ vĩ đại hơn khi hạ sinh 44 đứa trẻ ở tuổi 40.

Bỏ nhà đi bụi vẫn không quên đồ thiết yếu Bỏ nhà đi bụi vẫn không quên đồ thiết yếu Nhật ký hình thành cái bang của những chú mèo đi bụi Nhật ký hình thành cái bang của những chú mèo đi bụi Choáng: Hari Won định Choáng: Hari Won định 'đi bụi' từ năm ba tuổi
Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận