Showbiz muôn màu

'Anh chàng đẹp trai' Châu Gia Kiệt vẫn máu lửa với ca hát ở tuổi U50

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:30 | 28/12/2023

Chủ nhân hit 'Anh chàng đẹp trai' Châu Gia Kiệt khẳng định vẫn còn rất máu lửa với nghề, và không bao giờ có chuyện anh giải nghệ.

Khách mời trong chương trình Tranh tài đoán ý tập mới sẽ là cuộc hội ngộ bất ngờ của dàn nam thần 8X: Châu Gia Kiệt, Lâm Hùng, Akira Phan, Phạm Trưởng, Quách Tuấn Du, Lâm Chấn Huy, Bằng Cường và Nguyễn Văn Chung.

Dàn nam thần Lâm Hùng, Châu Gia Kiệt, Quách Tuấn Du, Bằng Cường, Phạm Trưởng, Akira Phạn, Lâm Chấn Huy hội ngộ trong chương trình Tranh tài đoán ý

Dàn nam thần Lâm Hùng, Châu Gia Kiệt, Quách Tuấn Du, Bằng Cường, Phạm Trưởng, Akira Phạn, Lâm Chấn Huy hội ngộ trong chương trình Tranh tài đoán ý

Chia sẻ về quyết định tham gia chương trình sau khi công bố giải nghệ, ca sĩ Châu Gia Kiệt tiết lộ bản thân anh rất vui khi được hội ngộ các anh em tại game show vui nhộn và đầy tính giải trí như Tranh tài đoán ý. “Chủ yếu đến đây là vui và không quan trọng thắng hay thua. Đến đây để gặp được tất cả các bạn đồng nghiệp là một điều may mắn”, nam ca sĩ nói.

Trong hậu trường, “vua hội chợ miền Tây” chia sẻ về quyết định dừng sự nghiệp ca hát sau 25 năm nổi đình đám khiến nhiều khán giả bất ngờ trước đó.

Chủ nhân hit Anh chàng đẹp trai cho biết: “Không bao giờ đâu, làm sao mà tôi giải nghệ được. Trời cho tôi có được giọng hát, được đi ngao du ở tất cả mọi nơi để gặp khán giả và fan hâm mộ. Game show, show ca nhạc hay kể cả những nơi nào có khán giả yêu mến cần tôi đến thì tôi sẽ đến”.

Châu Gia Kiệt lên tiếng về nghi vấn giải nghệ, khẳng định vẫn luôn máu lửa với ca hát

Châu Gia Kiệt lên tiếng về nghi vấn giải nghệ, khẳng định vẫn luôn máu lửa với ca hát

Tuy nhiên, nam ca sĩ 8X nói thêm rằng sau 25 năm gắn bó với sân khấu và khán giả, anh nghĩ rằng đây là thời điểm nên có riêng cho bản thân mình một niềm vui đó là “mái ấm gia đình, một đứa cháu để vui nhà”.

Nhưng Châu Gia Kiệt vẫn hứa hẹn sẽ không bao giờ bỏ rơi người hâm mộ của mình: “Chắc chắn là không bao giờ có chuyện tôi ngừng hát hay giải nghệ hẳn đâu. Đam mê, máu lửa của tôi còn nhiều lắm. Và sắp tới đây sẽ có rất nhiều dự án gửi đến khán giả nữa”.

Châu Gia Kiệt sớm trở lại sân khấu âm nhạc

Châu Gia Kiệt sớm trở lại sân khấu âm nhạc

Nói về khoảng thời gian dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc vừa qua, nam ca sĩ U50 chia sẻ: "Gia đình tôi có nhiều biến cố, ông nội mất rồi ba mất, toàn bộ công việc của gia đình do tôi và em trai gánh vác. 

Trong suốt 3 năm qua, hai anh em tôi đã giải quyết được công việc đó nhưng cảm thấy lĩnh vực này không phải là của mình. Rồi từ từ mình thoát ra khỏi đó, quay về với chính mình. Quay về với nghệ thuật, được hát, được đàn, được chơi DJ cho các bạn khán giả xem và nghe".

Chính vì vậy, Châu Gia Kiệt mong muốn người hâm mộ hãy luôn yêu thương, ủng hộ anh cũng như “những đứa con tinh thần” sẽ được ra mắt vào dịp cuối năm nay.

AAA 2023 có nhiều giải thưởng độc lạ, nghệ sĩ nhận giải cũng không hiểu vì saoAAA 2023 có nhiều giải thưởng độc lạ, nghệ sĩ nhận giải cũng không hiểu vì sao Ngôi sao phim người lớn Nhật tổ chức fan meeting để... giải nghệNgôi sao phim người lớn Nhật tổ chức fan meeting để... giải nghệ NSƯT Thành Lộc: Bỏ sân khấu, giải nghệ chỉ là tin thất thiệtNSƯT Thành Lộc: Bỏ sân khấu, giải nghệ chỉ là tin thất thiệt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU