Lẩu Thập Cẩm

Ăn buffet giá 700.000 đồng nhưng 'gói mang về' 150 triệu đồng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 21:32 | 01/05/2023

Học ăn học nói thì nên giỏi chứ học đi buffet 'gói mang về' thuần thục như cô Hứa trong bài viết là sai quá sai nha!

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc rộ tin một người phụ nữ họ Hứa ở tỉnh Quý Châu đi ăn buffet giá 218 nhân dân tệ/suất (hơn 700.000 đồng) nhưng thường lén "gói mang về" số lượng lớn thức ăn. 

Ăn buffet giá 700.000 đồng nhưng gói mang về 150 triệu đồng - Ảnh 1.

Hình ảnh cô Hứa ăn buffet "gói mang về" bị camera bắt thóp.

Cô Hứa ăn buffet mà "gói mang về" trong phút mốt

Theo Sohu, vị khách không ngần ngại ngồi đến 5 tiếng để "thưởng thức" suất buffet của mình. Mỗi lần như thế, người này gọi rất nhiều món, đặc biệt những loại thức ăn đắt tiền như sashimi, cá hồi Bắc Cực, gan ngỗng Pháp... Sau đó, cô lại lén bỏ những phần chưa ăn vào các túi ni lông nhỏ chuẩn bị trước đó, bất chấp nhà hàng Nhật này có quy định "không được gói mang về".

Chủ nhà hàng tiết lộ, người phụ nữ chỉ vội vàng rời đi lúc bị phát giác. Tuy nhiên, khi kiểm tra lại, nhân viên tính toán được lượng thức ăn có giá trị lên đến 45.653 tệ (hơn 150 triệu đồng) đã bị người này "5 lần 7 lượt" đem về. 

Sự việc càng tồi tệ hơn khi chủ nhà hàng phát hiện đã "giảm giá" cho hóa đơn buffet của người phụ nữ họ Hứa khi cô đến đây 5 lần trong một tháng. Nghĩa là thay vì trả 1.090 nhân dân tệ, cô Hứa được chiết khấu, chỉ phải trả 1.010 tệ (khoảng 3 triệu đồng).

Liên hệ với cô Hứa, người phụ nữ này than vãn: "Tôi lỡ gọi hơi nhiều nhưng ăn không hết, đành phải gói mang về thôi chứ biết sao giờ".

Nhà hàng không đồng tình với lý giải của người phụ nữ, quyết đòi bằng được số tiền bị thiệt hại nhưng cô Hứa không chịu trả. Cuối cùng, sự việc đành phải đưa ra tòa án xử lý vì không tìm được tiếng nói chung.

Video: Dàn cảnh bắt cóc để... cầu hôn bạn gáiVideo: Dàn cảnh bắt cóc để... cầu hôn bạn gái Rải 200.000 USD ra đường để tạo phướcRải 200.000 USD ra đường để tạo phước Những chú ngựa quá trời... Những chú ngựa quá trời... 'ngựa'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm