Showbiz muôn màu

100 years - bộ phim kỳ quái nhất thế giới, phát hành vào năm 2115

JOY

Đăng lúc 08:00 | 13/09/2023

1.000 khách mời xem công chiếu phim ngắn '100 years' có thể di chúc lại cho con cháu đi dự sự kiện ra mắt sau 92 năm nữa.

Tờ Metro đăng tin, đạo diễn Robert Rodriguez - nhà làm phim người Mỹ từng thực hiện các tác phẩm như: Spy kids, Sin City From Dusk - đã tiết lộ dự án phim mới của mình. Theo đó, thông tin được đưa ra khiến cả thế giới phải chào thua trước ý tưởng kỳ quái của đạo diễn 55 tuổi này. 

Đạo diễn Robert Rodriguez

Đạo diễn Robert Rodriguez

Theo đó, ông đã hoàn thiện bộ phim ngắn mang tên 100 years và lên kế hoạch cho sự kiện ra mắt "đứa con tinh thần" này vào đúng ngày 18-11-2115, tức 92 năm sau kể từ thời điểm công bố. 

Đạo diễn Rodriguez tiết lộ: bộ phim thành phẩm hiện đã được cất giữ trong két an toàn công nghệ cao có trang bị cả kính chống đạn và khóa tự động được mở vào đúng ngày 18-11-2115 để ra mắt khán giả.

Robert cũng cho biết 1.000 chiếc thiệp mời đã được gửi tới tay các vị khách từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả chính đạo diễn và biên kịch John Malkovich. Và chiếc vé mời bằng kim loại này có thể truyền lại cho đời con cháu của mình đến xem tác phẩm.

Hai nhân vật chính trong 100 years do John Malkovich và Shuya Chang đảm nhận

Hai nhân vật chính trong 100 years do John Malkovich và Shuya Chang đảm nhận

Cảnh tái hiện thế giới sau 100 năm trên phim

Cảnh tái hiện thế giới sau 100 năm trên phim

Riêng bản thân Robert Rodriguez - chủ nhân của ý tưởng kỳ quái này - còn gây sốc hơn nữa khi cho biết ông đang lên kế hoạch tạo ra bản sao của chính mình để có thể tham dự ra mắt "bộ phim hay nhất" của mình và quan sát phản ứng của khán giả.

Cho đến nay, đạo diễn vẫn giữ kín hầu hết thông tin chi tiết về bộ phim mới này. Tuy nhiên có thông tin tiết lộ rằng nam diễn viên Con Air John Malkovich sẽ đóng vai chính trong tác phẩm.

100 years là phim ngắn thuộc đề tài khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh thế giới 100 năm sau. ý tưởng bộ phim được lấy cảm hứng từ quá trình sản xuất những loại rượu dài 100 năm và được thương hiệu rượu Cognac nổi tiếng tại Pháp đầu tư sản xuất vào năm 2015, cách đúng một thế kỷ mới được phát hành.

100 Years: The Movie You'll Never See Nature Teaser

4 "ông chú" màn ảnh Hàn cứ comeback là khiến mọt phim điên đảo4 'ông chú' màn ảnh Hàn cứ comeback là khiến mọt phim điên đảo Phim của "mỹ nhân đẹp nhất mọi thời đại" Keiko Kitagawa chiếu ở Việt NamPhim của 'mỹ nhân đẹp nhất mọi thời đại' Keiko Kitagawa chiếu ở Việt Nam ‘Wonder Woman’ Gal Gadot trở lại với phim hành động mới‘Wonder Woman’ Gal Gadot trở lại với phim hành động mới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU