Zới Trẻ

YouTuber tràn vào livestream tang lễ danh hài Chí Tài

Châu Giang

Đăng lúc 13:25 | 12/12/2020

Rất đông YouTuber cầm máy quay, điện thoại chen lấn để livestream lễ viếng đám tang danh hài Chí Tài ở nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, sáng 12-12.

Dù 10 giờ sáng ngày 12-12 tang lễ NS Chí Tài mới bắt đầu lễ viếng nhưng ngày từ sớm, rất nhiều YouTuber đã có mặt tại nhà tang lễ cùng với các thiết bị livestream chuyên dụng để ghi lại hình ảnh ở đây. 

Ngay từ sớm, các YouTuber đã xuất hiện tại để ghi lại những hình ành đầu tiên từ lễ tang của nghệ sĩ Chí Tài. 
(Ảnh chụp màn hình).
Rất đông người dân cũng có mặt để theo dõi lễ viếng tiễn đưa nam danh hài.
Trong đó, có không ít YouTuber chen lấn để có được vị trí gần nhất với khu vực tổ chức tang lễ.
Không chỉ YouTuber, người dân đến xem tang lễ cũng sử dụng điện thoại quay phim chụp ảnh lại khung cảnh và dàn nghệ sĩ đến viếng
Theo thông tin từ danh hài Hoài Linh, Việt Hương lễ viếng diễn ra đơn giản, gọn nhẹ từ 10 giờ sáng đến 16 giờ chiều. Sau đó, đoàn tang lễ sẽ di quan linh cữu NS Chí Tài ra sân bay Tân Sơn Nhất để về Mỹ.
Ban tổ chức lễ tang không nhận chấp điếu, đồng thời kêu gọi nghệ sĩ, người thân tiền mua vòng hoa bỏ vào quỹ xây nhà tình thương cho người dân miền Trung theo nguyện vọng của cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Dự kiến, gia đình NS Chí Tài sẽ nhận thi hài vào lúc 8h30 ngày 12/12 (giờ địa phương). Linh cữu sẽ được đưa thẳng đến nhà quàn Peek Family để gia đình cùng đồng nghiệp, bạn bè tại Mỹ đến viếng. Vì tình hình COVID-19, lễ tang sẽ được tổ chức nhỏ gọn, đảm bảo an toàn cho mọi người trong khi diễn biến dịch bệnh vẫn đang phức tạp tại đây. 


Châu Giang

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ