Zới Trẻ

YouTuber Tam Mao bán chó gây phẫn nộ: Treo bé cún lủng lẳng trên xe

An Nguyên

Đăng lúc 10:30 | 10/01/2021

Anh em YouTuber Tam Mao đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi khởi chiếu đoạn clip bán chó gây phẫn nộ.Chú chó đáng thương bị anh em nhà Tam Mao bắt đem bán theo cách ngược đãi động vật.

Sau nhiều án phạt dành cho các YouTuber, giang hồ mạng sản xuất nội dung bẩn, clip phản cảm để câu like câu view trên mạng xã hội; thì hành động xuất bản một đoạn video mang tính ngược đãi động vật của anh em nhà Tam Mao đã khiến dư luận dậy sóng. Đông đảo người xem đã phản ứng gay gắt trước video này, gây áp lực khiến chủ kênh phải xoá liền không lâu sau.

Trước đó, đoạn clip bắt đầu bằng bối cảnh Mao Ca than thở nhà hết tiền do tình hình khó khăn, bàn chuyện với Mao Đệ bán bớt một chú chó. Thậm chí, trong lúc tính toán thì Mao Ca còn đề nghị chặt đuôi một trong 3 chú chó đang có, để làm giả giống chó H'Mông cộc đuôi, bán được tiền. 

Cuối cùng, hai anh em thống nhất bán đi chú chó nhỏ nhất. 

Mao Đệ sau đó đã treo chú chó lủng lẳng trên chiếc xe máy không có biển số của mình, đem ra chợ bán. Thế nhưng, hình ảnh chú chó cứ lắc qua lắc lại trên suốt chặng đường từ nhà anh chàng này ra đến chợ khiến nhiều dân mạng xót xa, phẫn uất trước hành động mang tính ngược đãi động vật. 

Chú chó được treo lủng lẳng khiến nhiều người không khỏi xót xa.
Càng giãy, chú chó nhỏ càng không thể thoát được khỏi cảnh "bắt trói" này.

Đến khi đem ra chợ, chú chó không giấu được nỗi sợ hãi lúc được thả ra, ngay lập tức quay qua cắn lại người chủ kỳ lạ. 

Hiện tại, đoạn clip trên đã được xoá, nhưng khi vào kênh Tam Mao Kids TV - một "kênh con" của anh em Tam Mao thì vẫn xuất hiện lời nhắc sẽ phát sóng đoạn video trên trong ít phút nữa. Tuy nhiên, hình ảnh đại diện không trùng với nội dung đoạn clip. 

Lời nhắc đoạn clip Tam Mao bán chó sẽ được khởi chiếu sau ít phút. 

Trước đây, nhiều YouTuber như Hưng Vlog, Huấn Hoa Hồng, NTN... từng chịu nhiều áp lực của dư luận hoặc phải đóng phạt khi sản xuất các clip phản cảm, câu view. Thậm chí, đã có những quy định, chế tài rõ ràng về việc xử lý các clip mang nội dung không phù hợp, bẩn; thế nhưng những đoạn clip phản cảm như trên vẫn xuất hiện trên nền tảng YouTube hay các trang mạng xã hội.Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ