Zới Trẻ

YouTuber 'nổi như cồn' vì lừa người nghèo ăn xà phòng phủ socola

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:12 | 01/12/2020

Với cách sáng tạo nội dung cực kỳ quái đản, hành vi lừa người nghèo ăn xà phòng phủ socola của một YouTuber Colombia đã khiến cộng đồng mạng thế giới phẫn nộ.

Chưa kịp nổi tiếng thì đã dính tai tiếng. Và "hạn" này đến từ chính sự sáng tạo có phần quái đản của một YouTuber người Colombia, tên là Milton Domínguez, hay còn gọi là Jay Tomy. 

Anh chàng này thường sử dụng kịch bản ngồi trong ô tô, vờ hỏi đường hoặc tự tạo một thử thách nào đó để dẫn dắt người lạ theo mục đích của mình. Phần lớn, những người được Jay Tomy lựa chọn có ngoại hình khắc khổ, hay đi một mình.

Thế nhưng, anh chàng này đã phạm một lỗi lầm vô cùng nghiêm trọng, khi tạo ra một nội dung lừa gạt người tham gia. Anh mời các nạn nhân loại kem socola mới do mình làm ra. 

Trước đó, Jay đã ghi hình lại quá trình "sản xuất" ra những cây kem xà phòng phủ socola đầy hấp dẫn. Anh này mua các bánh xà phòng từ siêu thị tiện lợi, rồi nhúng vào socola chảy. Thậm chí, để chúng trông giống một cách đầy thuyết phục, Jay đã cắm các que gỗ vào bánh xà phòng.

Đoạn clip đã được gỡ trên kênh YouTube cá nhân của Jay Tomy, tuy nhiên đã được nhiều cư dân mạng khác tải về và lên án.

Rảo bước trên các con đường thành phố Cartagena của Colombia, anh chàng tìm các nạn nhân để tham gia vào trò chơi khăm (prank) của mình. Ban đầu, một người đàn ông có ngoại hình nghèo khổ đón lấy cây kem từ Jay, nhưng chỉ đến miếng thứ hai, ông đã phải la làng lên vì hương vị chẳng khác gì xà phòng. Trong khi đó, Jay Tomy cười khằng khặc. 

Nạn nhân thứ 2 là một cậu bé đi chiếc xe đạp nhỏ. Cắn một miếng thật to, cậu bé này cũng bật ngửa trước trò đùa kỳ quái của Jay. Lúc này, anh chàng lại tiếp tục cười. 

Người nghèo và những ai đi một mình thường là đối tượng được Jay Tomy lựa chọn là "nạn nhân" của trò chơi khăm do mình sáng tạo.

Kênh YouTube của Jay Tomy không thực sự quá nổi tiếng, thậm chí phải nhận xét là quá "yếu" với nội dung nghèo nàn và kém mới lạ. Bằng cách này, anh chàng đã tạo nên một điểm nhấn trong sự nghiệp làm YouTuber chưa kịp nổi tiếng đã sớm tàn lụi của mình. 

Jay Tomy đang được xem xét xử lý hình sự. Còn người tham gia trò đùa cùng anh, tên là Dilan đã bị phạt 324 đô la (khoảng 7,5 triệu đồng) sau khi tự đầu thú.
Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ