Zới Trẻ

YouTuber Nga livestream cảnh đột tử của chính mình vì nhận thách đố

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 09:50 | 08/02/2021

Nhận được thách đố của người xem, một YouTuber Nga đã khiến bao người phải hoang mang tột độ khi đã livestream cảnh đột tử của chính mình.

Mới đây, hàng loạt trang truyền thông quốc tế đồng loạt đưa tin về một người đàn ông Nga - tên Yuri Dushechkin (60 tuổi), bị đột tử ngay trong khi đang phát livestream trên YouTube. 

Trên nền tảng YouTube, người này lấy nickname là "Grandpa" để giao lưu với người xem. Theo đó, "Grandpa" đã nhận được một yêu cầu từ khán giả, uống 1,5 lít rượu vodka trong buổi phát trực tiếp. Nếu thực hiện thành công thách thức này, YouTuber này sẽ được nhận tiền "donate" từ người xem. 

Hình ảnh được chụp lại trong buổi livestream cuối cùng của "Grandpa".

Tuy nhiên, chưa thực hiện xong thử thách thì người đàn ông đã đổ gục xuống đất sau khi uống một lượng rượu lớn. Buổi livestream vẫn được phát sóng khiến tất cả người xem hoang mang tột độ, khi chứng kiến tận mắt những giây phút cuối cùng của YouTuber xấu số. 

Được biết, buổi livestream kinh hoàng ngày hôm ấy có sự góp mặt của một người bạn nữa, tên là Zheka. Ông này đã từ chối trả lời với truyền thông về buổi phát sóng trực tiếp thu hút 25.000 người theo dõi đó.

Tai nạn đáng tiếc trên đã kéo dài thêm danh sách những nạn nhân tử nạn, khi quay hình thực hiện nội dung đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội. Hình thức kiếm tiền từ thế giới ảo này không sai nhưng nội dung lệch lạc, bất chấp tất cả để kiếm view, kiếm tiền quảng cáo là điều không thể chấp nhận được. 

Một gã YouTuber người Nga từng livestream cảnh bạn gái gặp sự cố, không ngừng kể lể tình hình dù đã phát hiện bạn gái bất ổn.

Tháng 12-2020 vừa qua, một YouTuber người Nga, tên là Stas Reeflay (tên thật là Stanislav Reshetnikov) từng khiến thế giới phẫn nộ tột độ khi bắt bạn gái mặc đồ lót đứng ngoài trời dưới 0 độ C theo yêu cầu từ người xem. Lúc này, cô bạn gái của "hung thủ" đang mang thai. Cô gái sau đó đã không thể vượt qua, tử vong ngay trong buổi livestream trước sự chứng kiến của hàng ngàn người. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Ảnh vui 27/7: Mua mực được thêm con cá!

    Ảnh vui 27/7: Mua mực được thêm con cá!

    Cô gái mua được con mực, đem về mổ ra có thêm con cá. Mang thắc mắc chẳng biết hỏi ai lên mạng, nhờ cộng đồng lý giải: 'Em lời hay lỗ vậy mọi người?'.

    27/07/2021 19:45