Zới Trẻ

YouTuber livestream cảnh bạn gái qua đời vì nhận thách đố 1.000 USD

Vũ Nguyễn (theo New York Post)

Đăng lúc 15:30 | 05/12/2020

Một YouTuber người Nga đã nhận được lời thách đố trị giá 1.000 USD để thực hiện cảnh quay ngược đãi bạn gái. Thậm chí, khi cô qua đời, gã này vẫn đang livestream.

Gã YouTuber này vẫn kể lể và livestream không ngừng khi phát hiện bạn gái rơi vào trạng thái bất ổn.

1.000 USD trị giá khoảng 23.500.000 đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Một con số khá lớn nhưng chưa đủ để đánh đổi mạng sống một con người, nhất là đối với người thân yêu của mình. 

Vậy mà mới đây, một YouTuber người Nga là Stas Reeflay đã livestream - phát trực tiếp một cảnh tượng kinh hoàng khi người bạn gái đang mang thai con của anh ta qua đời. 

Theo đó, vì nhận được một thử thách từ người theo dõi, sẽ trả cho anh ta 1.000 USD để thực hiện hành vi ngược đãi bạn gái mình. Gã này đã buộc Valentina Valya Grigoryeva (28 tuổi) gần như trần như nhộng khi đứng phía ngoài căn nhà, bất chấp nhiệt độ bên ngoài đã xuống dưới 0 độ C.

Khi phát hiện bạn gái bất tỉnh, Reeflay vẫn livestream cảnh hắn kéo cô gái vào cửa, đặt lên ghế bành và đắp chăn cho cô. Tuy nhiên, khi lay gọi bạn gái thì Reeflay mới phát hiện cô đã ngừng thở.  

Thậm chí, gã còn không thể bế bạn gái mình một cách đàng hoàng nhất có thể.

Anh chàng cũng chẳng quên nói với hàng chục nghìn người đang xem buổi livestream của mình về tình hình lúc đó.

Đây không phải là lần đầu tiên nam thanh niên này nhận được thử thách từ khán giả của mình để "troll" bạn gái bằng những trò chơi khăm. Trước đó, gã này từng livestream cảnh xịt bình hơi cay liên tục vào cơ thể bạn gái mình. 

Valentina Valya Grigoryeva đang mang thai đứa con của ReeflayĐiều đáng nói, những video được thực hiện theo kiểu "thách thức" hoặc vượt qua thử thách như dạng này không phải hiếm trên nền tảng YouTube và các mạng xã hội trực tuyến khác. Không chỉ người lớn mà trẻ em cũng dễ dàng truy cập để xem các video này. 

Hiện tại, dù phía YouTube đã lên tiếng thông báo về trường hợp của Reeflay, đồng thời xóa bỏ buổi livestream, vô hiệu hóa tài khoản của nam YouTuber thế nhưng sự lo ngại đối với mọi người vẫn hiện hữu. 

Trong khi đó, Reeflay đang bị điều tra và có thể lãnh mức án 2 năm tù giam nếu kết quả pháp y được chứng minh người phụ nữ qua đời vì bị hạ thân nhiệt.

Nhà hoạt động nữ quyền Liza Lazerson đã chỉ trích YouTube: "Hình ảnh đồi trụy bị cấm truyền bá nhưng cảnh bạo lực, tàn nhẫn với phụ nữ vẫn được phép tồn tại mà không gặp trở ngại nào! 

Thậm chí, người phụ nữ qua đời trên sóng livestream có thể đến vì lý do thử thách của khán giả dành tới kẻ giết người. Những video dạng này cần được kiểm soát gắt gao hơn nữa".
Vũ Nguyễn (theo New York Post)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ