Zới Trẻ

YouTuber Duy Nến phản ứng thế nào khi đọc bình luận của khán giả?

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:15 | 22/01/2022

'Thôi Duy ạ, đừng làm trò cười cho thiên hạ, cho bố mẹ đỡ ngại, cho con cái có chỗ học yên lành được không?', một bình luận đã nhắn cho Duy Nến như thế.

Là một trong những YouTuber nổi tiếng theo cách... tai tiếng, Duy Nến được nhiều người biết đến với với hàng loạt biệt danh như "ông hoàng content", "phét review", "kẻ hủy diệt ngôn từ", "ông trùm so sánh", "content bẩn"... 

Năm vừa qua, YouTuber này thêm phần rần rần trên mạng xã hội lẫn truyền thông khi được "xuất hiện" trên các bản tin của VTV về việc tung tin giả. Đồng thời, với cách đặt tiêu đề gây sốc cùng lỗ hổng kiến thức "siêu to khổng lồ" khi làm clip review ẩm thực, Duy Nến càng khiến dân tình sục sôi, lên tiếng chỉ trích. 

Mới đây, "ông hoàng content" này bất ngờ góp mặt trong một video của TrắngTV, một kênh YouTube khá đình đám với giới trẻ. Nội dung đoạn video xoay quanh lời giải thích của Duy Nến về cách mình thực hiện các clip trải nghiệm ẩm thực cũng như công khai đọc bình luận của khán giả. 

Theo đó, anh cho biết bản thân xem việc xuất hiện trên YouTube như "một vai diễn" mà bản thân luôn "hạ thấp hình ảnh" hơn khi quay hình. Anh bộc bạch thêm: "Nếu ai có may mắn gặp Duy hoặc Duy gặp mọi người, đặc biệt gia đình và những người bạn, đều biết Duy là người như thế nào".

"Em xin anh đừng vào bếp nữa!", "Thôi Duy ạ, mày đừng làm trò cười cho thiên hạ, cho bố mẹ đỡ ngại, cho con cái có chỗ học yên lành được không?", hay "Chú bị ép quay phải không? Hãy để lại tín hiệu để cháu kêu người đến giải cứu"... là những bình luận được êkíp chọn ra để anh đọc. 

Duy Nến có nhiều biệt danh sau những lần đi review của mình.

Duy Nến nhận định, bản thân cảm thấy bình thường với những bình luận này vì anh đã thấy những bình luận tương tự trên kênh YouTube, fanpage của mình. Tuy nhiên, anh chỉ quan tâm đến những góp ý, chia sẻ chân thành. Anh cho biết thêm, một video như bài làm văn có đầy đủ mở bài, thân bài và kết luận. Việc các anti-fan đã cắt cúp những đoạn ngắn rồi đăng tải lên mạng xã hội, khiến nhiều người có nhận định chưa đúng về anh.

Phía dưới phần bình luận của đoạn video, hàng trăm bình luận đã được cập nhật, đều không đồng tình trước lời "giải trình" của Duy Nến. Nhiều người vẫn cho rằng nam YouTuber vẫn còn quá cố chấp khi "bào chữa" cho bản thân.

Còn bạn nghĩ sao về Duy Nến?


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ