Zới Trẻ

YouTuber chi 35 triệu đồng thuê taxi đi xuyên Việt

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 08:17 | 22/01/2021

Dân mạng bất ngờ với hành trình chất chơi của một YouTuber, đi xuyên Việt từ Bắc vào Nam bằng cách thuê taxi.


Hành trình xuyên Việt tốn sương sương 35 triệu đồng của một YouTuber.

Mới đây, hành trình đi xuyên Việt của một YouTuber trở nên xôn xao cộng đồng mạng khi anh này thuê taxi thay vì dùng các phương tiện thông thường như xe máy, xe ô tô riêng hoặc xe khách. Chính điều này đã khiến tổng chi phí của nam thanh niên lên đến 32 triệu đồng cước phí cho toàn bộ quãng đường dài 4.823,1 km. 

Đặc biệt, anh chàng đã gửi thêm cho bác tài 3 triệu đồng để cám ơn công sức người đã giúp anh hoàn thành chuyến đi rất an toàn trong thời gian 7 ngày 7 đêm.  

Đồng hồ xác nhận tổng quãng đường NTN đã thực hiện trong hành trình xuyên Việt của mình.

Được biết, YouTuber này chính là NTN (tên thật là Nguyễn Thành Nam). Hiện tại, anh đang sở hữu một kênh YouTube có lượt theo dõi lên đến 9,32 triệu người. 

Trước đây, NTN từng có khá nhiều clip phản cảm, có nội dung nhảm nhí. Sau tất cả, anh chàng đã quyết định "thay máu" bản thân bằng cách đầu tư những nội dung phù hợp, có ý nghĩa.

Với riêng hành trình đi xuyên Việt bằng taxi vừa qua, đoạn clip này đã thu hút hơn 3,6 triệu lượt view, chỉ tính riêng trên nền tảng YouTube. Tại mỗi điểm NTN đi qua, anh chàng đều cố gắng đưa những thông tin bản thân biết được nhằm cung cấp đến người xem, cũng như thông báo rõ ràng về tính xác thực của chuyến đi. 

NTN chụp ảnh cùng tài xế đồng hành cùng mình trong chuyến đi xuyên Việt vừa qua.

Theo một số thống kê, kênh của NTN có thu nhập từ việc chia sẻ doanh thu quảng cáo vào 71.000 USD - 1,1 triệu USD/năm (khoảng 1,7 - 26 tỉ đồng). Hiện tại, chàng trai Thái Bình này đã tạo dựng được một cơ ngơi hoành tráng tại quê nhà và tập trung hẳn cho việc xây dựng nội dung trên YouTube.


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ