Zới Trẻ

Xuất hiện hot girl ảnh CCCD gây bão mạng sau vài tiếng đăng hình

An Nguyên

Đăng lúc 17:49 | 13/05/2021

Sở hữu đường nét thanh tú cùng đôi mắt sáng long lanh, nữ sinh trung học đã khiến hàng loạt các hội nhóm share rần rần ảnh căn cước công dân của mình.

Ảnh thẻ hay ảnh căn cước công dân vốn là ác mộng của vô số người, nhất là giới trẻ. Nhắc đến, chắc chắn nhiều người sẽ mong lắm cơ hội "làm lại cuộc đời", phá tan "lời nguyền" bấy lâu vẫn vướng mắc tâm trí. 

Thế nhưng, vẫn có nhiều lắm những trai xinh gái đẹp sẵn sàng đi ngược lại số đông, sở hữu chiếc ảnh thẻ hay ảnh căn cước công dân nhìn vào là khiến dân tình phát ghen, hờn giận. Vì sao ư? Bởi quá đẹp và xuất thần đấy! 

Ảnh đen trắng đã đẹp rồi!
Xem đến ảnh màu thì đúng là quá xinh đấy!


Như trường hợp của gái xinh dưới đây, chỉ mới đăng ảnh lên được vài tiếng đã có cả chục nhóm cộng đồng, fanpage chia sẻ rần rần vì ấn tượng. Được biết, cô gái gây bão tạo sóng chiều nay là Ngô Phùng Kim Ngân (sinh năm 2003), một Gen Z chính hiệu đấy! 

Kim Ngân có lượt theo dõi khá "khủng" trên mạng xã hội nhé. Sương sương trên Instagram đã có 51 ngàn lượt follow và TikTok gần 350 ngàn người theo dõi. Nữ sinh THPT Quốc Oai (Hà Nội) này quả không phải dạng vừa rồi. 

Nhiều người thắc mắc việc Kim Ngân không phải vén tóc lên hết khi chụp ảnh thẻ, cô nàng cho biết chắc nhờ "may mắn" nên chỉ chụp một lần là xong. 

Ở ảnh đời thường, Kim Ngân gây ấn tượng với sống mũi cao ngất trời. (Ảnh FBNV)
Thần thái cũng rất gì và này nọ khi lên hình chụp nhé! (Ảnh FBNV)
Cô bạn thay đổi tông trang điểm đem đến hình ảnh khác lạ, sắc sảo hơn. (Ảnh FBNV)

Hiện tại, lượng người vào tường nhà Kim Ngân đang tăng lên nhanh chóng khi các bình luận liên tục đổ dồn về trang cá nhân của nữ sinh trung học này.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ