Zới Trẻ

Xuân Trường khoe ảnh đi cafe với Minh Vương khiến Văn Toàn hờn dỗi

An Nguyên

Đăng lúc 11:49 | 14/07/2021

Khoe ảnh đi cafe với Minh Vương nhưng Xuân Trường chưa bao giờ làm 'chuyện ấy' với cậu em Văn Toàn. Điều này đã khiến anh chàng nổi cơn tam bành, 'dội bom' online.

Mới đây, anh chàng Lương Xuân Trường vừa "tạo bão" trên mạng xã hội khi đăng tải hình ảnh chụp chung cùng đồng đội Minh Vương. Đi kèm hình ảnh của bộ đôi, dòng trạng thái hài hước khiến fan không thể không bấm like ủng hộ: "Cafe tí xong sẽ đi cạo râu, tôi thề". 

Thế nhưng, giữa hàng ngàn bình luận ấy lại xuất hiện một nhân vật "hờn dỗi" ra mặt, liên tục "dội bom" trách móc Xuân Trường. Nào có ai ngờ đó lại là người em "ruột thừa" Nguyễn Văn Toàn của anh chàng đội trưởng mắt hí. 

Chia sẻ tấm hình có đến 2 "sự đẹp trai" cùng lúc, Xuân Trường nhận được "bão like" và lời trách móc từ người em "ruột thừa" Văn Toàn.

Theo Văn Toàn, chàng cầu thủ hờn dỗi ra mặt vì chưa bao giờ được xuất hiện trên trang cá nhân của Xuân Trường. Thậm chí, anh còn tung ra một loạt các bằng chứng, là những tấm ảnh từng được Xuân Trường chụp cùng các đồng đội khác và đăng lên tài khoản. 

Điều đáng chú ý, đúng như Văn Toàn "bóc phốt", ai cũng đều có mặt trên "tường" nhà đội trưởng đội tuyển Việt Nam, trừ anh.


 Ơ kìa, sao Văn Toàn "bóc phốt" lại chính xác, rõ ràng thế này?! Không hề "lươn" tí nào luôn.
Thậm chí, "tình cảm" này chỉ đến một chiều từ phía Văn Toàn khi anh là người chủ động đăng tải ảnh "chung đôi" với Xuân Trường lên trang cá nhân, thay vì ngược lại.

Trước sự tấn công dồn dập của cậu em "ruột thừa", Xuân Trường có ngay màn đáp trả không kém phần đanh đá, lầy lội. Anh đăng tải một tấm hình đang giơ bàn chân đi dép lào về phía đầu cậu em của mình và gửi tặng dòng bình luận: "Đây, thích nhé!", cùng nụ cười... giả lả. 

Màn đáp trả này được cộng đồng mạng hưởng ứng khá nhiệt tình, sương sương đã gom được gần 4.000 lượt tương tác.

Để đáp trả lại đứa em "ruột thừa" trời đánh này, Xuân Trường đã đăng tải một tấm ảnh lầy lội không kém.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ