Zới Trẻ

Xuân Bắc khoe con tựu trường, Bi Béo giật spotlight nhờ 1 chi tiết

An Nguyên

Đăng lúc 17:37 | 05/09/2021

Hình ảnh hài hước Bi Béo tựu trường năm nào được nhắc lại, nhưng năm nay, anh chàng có vẻ bá đạo hơn xưa chỉ nhờ 1 chi tiết.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, buổi lễ tựu trường năm học 2021-2022 cho học sinh đã diễn ra theo hình thức trực tuyến, với sự tham gia của 2,1 triệu học sinh. 

Ấy thế mà hai cậu con trai của nghệ sĩ hài Xuân Bắc mới có dịp được bố "ẵm" lên mạng xã hội và khoe: "Khai giảng năm học mới. Hai đứa đi dự khai giảng từ phòng khách sang... phòng học!". 

Bi Béo giật spotlight của anh trai với gương mặt không thể hài hơn được nữa trong ngày tựu trường.

Anh cũng tiết lộ thêm, cả hai cậu con trai đã chuẩn bị sẵn sách vở và vô cùng hào hứng từ đêm trước. Tuy nhiên, sáng nay phải dậy sớm và trời mưa, nên "nhìn mặt thế kia thôi chứ trả lời phỏng vấn chẳng quên cà khịa". 

Trước đó, cả hai anh em chỉ mặc chỉnh tề ở phần trên, còn bên dưới thì mặc quần đùi. Tuy nhiên, Xuân Bắc đã nhắc nhở các con nên thay quần vào, vì đây là buổi khai giảng, phải biết trân trọng - và được nói bằng "giọng cực sắt thép". Sau đó, trang phục đã được chỉn chu, thậm chí trên ngực Minh Bủm - con trai cả của Xuân Bắc, còn có thêm huy hiệu Đoàn.

Hai anh em "làm dáng" để tạo nét trước cú máy của bố Xuân Bắc.
Tuy nhiên, quả dép tông đã khiến mọi người không thể nhịn cười được nữa.
Khởi động năm học mới tuy có gian nan nhưng bớt quạu nha Bi Béo ơi.
Hình ảnh tựu trường từng gây bão mạng xã hội năm nào của Bi Béo được lật lại.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
'Mang tiền về cho mẹ' vào đề môn Toán

    'Mang tiền về cho mẹ' vào đề môn Toán

    Đen Vâu cùng 'Mang tiền về cho mẹ' tiếp tục được đưa vào nội dung của một đề Toán khiến dân tình không khỏi thích thú xen lẫn xôn xao, kháo nhau đi tìm đáp án.

    15/01/2022 19:40