Zới Trẻ

Xôn xao clip nghi thanh niên cướp ngân hàng ở Hải Phòng mua xe PKL

An Nguyên

Đăng lúc 17:40 | 09/01/2022

Hình dáng bên ngoài đã khiến dân tình không khỏi nghi vấn vì sự trùng khớp giữa 'anh khách mua xe phân khối lớn' và thanh niên cướp ngân hàng ở Hải Phòng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip nghi là thanh niên cướp ngân hàng ở Hải Phòng "đập hộp" chiếc xe phân khối lớn ZX10R 2021. 

Trong đoạn clip, chủ cửa hàng còn chia sẻ "anh khách người Hải Phòng" đã đến tận showroom tại Hà Nội để mua và lái về thành phố Hoa phượng đỏ. Thậm chí, giọng nói trong đoạn clip cũng khẳng định, đây là một trong những chiếc xe phân khối lớn đời mới nhất tại khu vực miền Bắc. 

Clip nghi thanh niên cướp ngân hàng ở Hải Phòng "đập hộp" xe phân khối lớn. (Nguồn: dathung_kawasaki)

Phía dưới phần bình luận, dân tình không khỏi xôn xao và đặt nghi vấn khi "anh khách" này có diện mạo khá giống với hình ảnh được chụp khi bị bắt của thanh niên cướp 3 tỉ tại ngân hàng vào ngày 7-1 vừa qua tại Quận Hải An (TP. Hải Phòng).

Được biết, giá trị của chiếc xe phân khối lớn trên hơn 700 triệu đồng. Khi mua, "anh khách" giao dịch nhanh gọn và chốt luôn, trước khi tự chạy về Hải Phòng. Trước đó, nam thanh niên này từng mua một chiếc xe khác tại cửa hàng, theo chủ showroom chia sẻ. 

Chiếc áo khoác khiến nhiều người cho rằng nghi phạm vụ cướp ngân hàng ở Hải Phòng chính là nam thanh niên vừa đập hộp chiếc PKL mới toanh.

Theo Tuổi Trẻ Online đưa tin, nghi phạm Nguyễn Văn Nam (24 tuổi, ngụ huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng) đã bị bắt khi đang lẩn trốn tại Thái Nguyên. Vào khoảng 15h20 ngày 7-1, nghi phạm có đến phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank ở Quận Hải An và dùng vật nghi là súng uy hiếp, khống chế giao dịch viên và lấy đi khoảng 3 tỉ đồng. Trước khi rời đi, hung thủ còn cướp một chiếc xe máy của nhân viên bảo vệ để tẩu thoát. 

Hiện tại, đoạn clip nghi thanh niên cướp ngân hàng ở Hải Phòng đi mua xe phân khối lớn vẫn đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý và bình luận từ dân mạng.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ