Zới Trẻ

Vừa ra clip mới, bà Tân Vlog vẫn nhận đủ gạch đá, vì nghi vấn 'xài tạm' hình của Nino?

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:21 | 29/06/2020

Chỉ vì một chi tiết sai sai, dân mạng bắt đầu cảm thấy quái quái, và bà Tân Vlog tiếp tục chẳng phải "chân ái" của toàn thể cư dân mạng.

Xem "các bác trên mạng" hướng dẫn cách làm bánh cheesecake hoa anh đào - một dạng bánh kem phô mai không cần nướng - bà Tân Vlog đã nảy ra ý tưởng thực hiện ngay. Vẫn là giọng nói chân chất của người phụ nữ quê kiểng "60 nồi bánh chưng", bà Tân xuất hiện vô cùng đơn giản với ngập tràn các nguyên liệu đặt trên bàn. Tuy đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho lần đầu tiên thực hiện chiếc bánh... không to cũng chẳng khổng lồ như mọi khi, thế nhưng bà Tân vẫn nhận kha khá phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. 

Mọi chuyện bắt đầu từ hình thumbnail của video, cho đến những nguyên liệu làm bánh.

- Ở nhà hết việc làm, cứ đi lấy ý tưởng của người khác về làm của mình. Kiểu này thì anh Nino nên nói chuyện riêng với bà Tân về vấn đề này đi!

- Cái bánh thành phẩm và hình đại diện cho video chẳng giống một tẹo nào. Đã đầu tư làm cái clip như vậy, sao không bỏ dăm ba phút để tự chụp tấm hình chiếc bánh của mình cho đàng hoàng?!

- Hóng bà Tân làm bánh Tây, cơ mà thấy dùng bơ thực vật loại kia cảm giác sai sai thế nào rồi... 

- Ở nhà sao bà không lấy muỗng inox ăn? Xài muỗng nhựa thế kia rồi lại thải ra môi trường. Clip của bà cả triệu người coi đấy! 

- Thế nguyên phần nhân trà xanh bà bỏ đi hết à? Sao không cho vào sẽ thêm thơm ngon, chứ bà không dùng thì uổng quá... 

- Bà không cân, đong gì mà cứ cho vào ư? Dù làm lần đầu tiên, tất cả mọi thứ đều được ước lượng, mà thành quả ai ăn cũng khen ngon. Cũng lạ quá à nghen!!!

Chủ tài khoản Nino House bất ngờ bị "gọi hồn" trong tranh cãi của cộng đồng mạng.  

Bù lại thì vẫn có rất nhiều bình luận ủng hộ việc bà Tân tiếp tục ra những vlog gần gũi, đơn giản thay vì chỉ tập trung những thứ "siêu to khổng lồ". Hơn nữa, với chiếc vlog này, bà Tân đã sử dụng thêm những thiết bị dùng làm bánh khá hiện đại, tạo nét mới so với những video trước đó. Thậm chí khi rây bánh vụn phía trên để làm topping bánh, bà cũng sử dụng bao tay rất sạch sẽ, hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm như trước đó. Đặc biệt, phần âm thanh cũng có cải tiến, khi bà Tân đã bắt đầu sử dụng micro để lọc tạp âm, giúp khán giả có trải nghiệm tốt hơn. 


Chiếc bánh thành phẩm khác xa với hình ảnh giới thiệu trên thumbnail khiến nhiều người dấy lên nghi vấn bà Tân "mượn tạm" hình của Nino House.

Dù sao thì không thích cũng đã xem, và thích thì cũng đã xem. Những góp ý, chê bai từ cộng đồng mạng cũng được bà Tân cố gắng hết sức để khắc phục, nhằm có được một video hoàn chỉnh, tránh tối đa "đá" từ dân mạng. Thế nhưng, nào có thoả lòng hết mọi người... 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Thạc sĩ Vật lý đi bán hàng rong

    Thạc sĩ Vật lý đi bán hàng rong

    Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ ngành Vật ly của Đại học Tây Bắc, Vương Tích đi bán hàng rong và được nhiều người tìm đến trải nghiệm món 'lou-mei' do anh chế biến.

    27/10/2021 15:47