Zới Trẻ

Vua Còm 9/12: Thanh niên hổ báo hóa mèo sau vụ đá nữ sinh túi bụi

Hà Trâm

Đăng lúc 11:10 | 09/12/2020

Hùng hổ lao vào đá nữ sinh túi bụi, thanh niên bị dân mạng lên án kịch liệt và nhanh chóng bị bắt giữ. Thế nhưng tại cơ quan công an, gã này bỗng chốc hóa mèo.

Lê Tấn Thành (29 tuổi, ngụ ở Thủ Dầu Một) đã thừa nhận hành vi tấn công nữ sinh sau khi va chạm xe máy với y vào ngày 8-12 vừa qua. Sự việc khiến dân mạng cả nước bức xúc và lên án, yêu cầu xử lý mạnh tay để răn đe.
Không chịu được bạn gái vòi quà lên đến tiền triệu, bằng cả nửa tháng lương, chàng trai đăng đàn câu chuyện của mình để chia sẻ với dân mạng. Thậm chí, anh còn nói "không thể đầu tư cho vợ thằng khác" khiến ai nấy đều rần rần thả tim ủng hộ.
Nam giới Trung Quốc ngày càng sử dụng mỹ phẩm nhiều hơn. Theo dữ liệu thống kê, tốc độ tiêu thụ bút kẻ mắt của các chàng trai thuộc thế hệ 10X hiện đang gấp 4 lần các cô gái cùng thời. Đặc biệt, Thâm Quyến, Yết Dương và Sán Đẩu sở hữu nhóm đàn ông thích mua sản phẩm trang điểm dành cho mắt nhiều nhất xứ Trung.
Tình hình kẹt xe ở đường Cộng Hòa vào giờ cao điểm luôn khiến nhiều người muốn... stress!
Thôi thì các anh chồng đành để "nhà có nóc" vậy!
Cảnh báo: Hãy bình tĩnh trong mọi trường hợp!
Đáng yêu thế nhỉ?!
Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Tìm một món quà chinh phục bạn gái trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 không hề khó chút nào. Không ai có thể từ chối món quà đáng yêu siêu cấp như những con thú nhồi bông này.

    04/03/2021 20:05