Zới Trẻ

Vua Còm 9/10: Cười mệt với chiêu niêm yết giá của gánh hàng rong

Phượng Lê

Đăng lúc 14:57 | 09/10/2020

Một số gánh hàng rong có cách niêm yết giá chẳng khác nào 'một cú lừa', khiến người mua vốn đã e ngại nay càng ngại e mua hàng.

Mua hàng lề đường, gánh hàng rong đã trở thành thói quen của nhiều bà nội trợ. Đánh vào tâm lý "ham của rẻ", không ít người bán có chiêu niêm yết giá khiến ai nhìn vào cũng phải dụi mắt thật kỹ, nếu không muốn lãnh "một cú lừa" thị giác to đùng.
Mũ bảo hiểm lưỡi trai tuy thời trang nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đầu thì chỉ có một, nhưng mũ thì nhiều loại, thế nên, cẩn thận vẫn hơn, bạn nhỉ?!
Khi 49 gặp 50! Mọi chuyện đều có thể xảy ra giữa một nàng "sai chính tả" và chàng giỏi photoshop!
Đến "ạ" chủ nhân của dòng chữ chẳng khác mật thư thử thách giáo viên!
Pha đáp trả này xứng đáng "cắm đầu xuống đất"!
Người chủ nhà tốt bụng nhất của năm. Giờ đây, câu chuyện cho trộm thoải mái "rinh" đồ của chị đã lan tỏa rộng khắp các trang mạng thế giới.
Nhiều khi ước mơ chỉ là mơ ước. Tiết đông lạnh giá có thể là thử thách ông Trời dành gửi đến hội độc thân thôi! Vui vẻ đón nhận theo cách của mình nhé!

>> Xem thêm: Vua Còm 8-10: Chị em kháo nhau bí quyết có chồng 'hãy xem đàn ông là hạt đậu xanh!'


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Hôm nay, chúng tôi đi hiến tóc!

  Hôm nay, chúng tôi đi hiến tóc!

  Cắt phăng mái tóc dài ngang eo đã nuôi dưỡng được nhiều năm, hai cô gái làm việc tại TP.HCM đã gửi tặng 'thành quả' này đến các bệnh nhân ung thư.

  24/02/2021 19:20
  Ngôi sao thời trang mạng là ai?

   Ngôi sao thời trang mạng là ai?

   Không thực sự tham gia vào ngành công nghiệp thời trang, ngôi sao thời trang mạng có thể là bất kỳ ai trong chúng ta. Họ thường được nhắc đến với cụm từ 'fit pic'.

   23/02/2021 19:10