Zới Trẻ

Vua Còm 8-3: Món quà gây sốt của chủ xe Mercedes cho shipper đi ẩu

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 13:26 | 08/03/2021

Sau va chạm với anh shipper nhặt tiền rơi trên cầu Bình Phước 2 (TP Thủ Đức), chủ xe Mercedes không bắt đền còn cho tiền và tặng xe máy khi biết hoàn cảnh của người này.

Trưa 6-3, anh shipper Nguyễn Văn Lộc (44 tuổi, quê Bến Tre) thấy tờ tiền nằm trên đường nên rẽ xe sang làn ô tô nhặt và bị xe của anh Huỳnh Bảo Toàn (37 tuổi) tông. Hành động hối lỗi sau khi gây ra tai nạn của anh Lộc khiến anh Toàn cảm động, hỗ trợ nam shipper một chiếc xe gắn máy mới sau khi biết hoàn cảnh của anh này.
Không có quà từ người yêu thì mình có quà từ "anh trai mưa" hay "em trai nắng" vậy!
Đúng là "tấm chiếu mới trải" rồi.
Hãy tin những ai còn đang độc thân khi họ tư vấn tình cảm cho bạn!


"Của rẻ là của ôi" - chân lý muôn đời nay vẫn đúng!
Mỗi người mỗi hoàn cảnh...

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hằng năm. Ngày này được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977. Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 28 tháng 2 năm 1909 tại New York, Mỹ do Đảng Xã hội Mỹ tổ chức. Một cuộc biểu tình nhân ngày Phụ nữ vào ngày 8 tháng 3 năm 1917 tại Petrograd, Đế quốc Nga đã làm dấy lên cuộc Cách mạng Nga 1917. Liên bang Xô viết (Liên Xô) tuyên bố ngày này là ngày nghỉ quốc gia kể từ năm 1917, sau đó ngày lễ này chủ yếu được tổ chức trong các nước thuộc phong trào Xã hội Chủ nghĩa và các nước Cộng sản cho đến khi được Liên Hiệp Quốc thông qua vào năm 1977. Ngày lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ ngày nay có thể là một ngày lễ chung ở một số quốc gia, hoặc trở thành một ngày lễ lớn bị bỏ qua ở những nơi khác. Ở một số quốc gia, ngày này là ngày để biểu tình; ở những quốc gia khác, ngày này là ngày tôn vinh nữ giới.
Tại một số quốc gia, ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm bằng những hoạt động liên hoan, diễu hành đòi quyền bình đẳng với nam giới ở các mức lương, ở cơ hội giáo dục đào tạo và thăng tiến trong nghề nghiệp, hay là điều kiện an sinh xã hội, chống mãi dâm và bạo lực đối với phụ nữ, nói chung là những vấn đề thực tiễn. Ngày này, thường là phụ nữ châu Âu và Bắc Mỹ từ chối nhận hoa, vì xem đó là một dấu hiệu không bình đẳng và chỉ có tính cách hình thức. Ở Việt Nam, ngày này thường là ngày phái nam tặng phụ nữ hoa (thường là hoa hồng) và quà, sự kiện thường được tổ chức ở các cơ quan, đoàn thể... nơi có phụ nữ làm việc và tham gia.

Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ