Zới Trẻ

Vua Còm 6-10: Cô dâu trách bạn thân vì mừng cưới 300.000 đồng

Phượng Lê

Đăng lúc 10:39 | 06/10/2020

Câu chuyện về một cô dâu ở miền Trung “bóc phốt” bạn đi mừng cưới 300.000 đồng, trong khi ngày bạn cưới cô bỏ phong bì tới 500.000 đồng gây xôn xao mạng xã hội.


Tiền mừng cưới đôi khi không phải là chuyện dễ đối với hết thảy mọi người. Bởi chắc chắn, người được mời đi đám cưới thường mang tâm lý tiền mừng cưới nhiều thì sợ lỗ, hay tiền mừng cưới ít thì lại ngài ngại. Thế nhưng đã là bạn thân, lại còn xét nét chuyện tiền mừng cưới thì tình bạn chắc có bền lâu?!
Xin tiền cũng có "kiểu this kiểu that", nhưng biết điểm dừng là tốt nhất nè!
Pha bán hàng cho khách hàng có tâm với... ngoại ngữ! Đúng là kiếp này đành có lỗi có khách hàng thích chuyển ngữ tiếng mẹ đẻ sang tiếng Anh, tiếng Hoa rồi...
Nữ giới "đứng lên" đòi bình quyền thế nên các anh cũng phải "hòa đồng" với hội chị em vậy. Mặc sao cũng được, miễn mình thích, nhỉ!
Đôi khi một nét "chấm phá" trên làn da mịn màng cũng khiến muốn điên cái đầu vì sự khó chịu. Ai đã từng trong tình cảnh này, giơ tay!
Khoe lương đúng kiểu "tớ thích thì tớ nói cho vui mồm", bảo sao lại không hiếm vụ choảng nhau trên "mặt trận" online?!

Pha "biến hình" này đi vào lòng đất rồi các bạn ạ. Giận vợ là chỉ có thiệt, chứ chẳng hơn được tẹo nào đâu nhé!

Thế giới luôn phân chia ra hai kiểu người: "team mê hành" và "team không hành". Và cũng có những câu chuyện cười ra nước mắt khi chuyện tình vỡ toang chỉ vì miếng... hành. Bởi với những người không ăn hành, có một miếng hành, chẳng khác gì cực hình với họ.

>> Xem thêm: Vua Còm 5-10: Khoe chi siêu xe, hãy xem trọn bộ 'Cô dâu 8 tuổi' bằng 4G là biết giàu rồi!


Phượng Lê

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Hình ảnh 'chộp' được một chú chó Husky ngoan ngoãn leo xe 2 bánh khi vừa mới say sưa trên xế hộp, làm netizen cười sặc sụa, cảm thán: 'Chó chẳng chê chủ nghèo là vậy!'.

    20/10/2021 16:51