Zới Trẻ

Vua Còm 4/1: 'Thiên hạ đệ nhất ma men' uống 3 ngày 3 đêm không say

Phượng Lê

Đăng lúc 11:16 | 04/01/2021

Uống 3 ngày 3 đêm với 5 lít rượu và 50 lon bia, người đàn ông tên L. không say thậm chí còn yêu cầu cảnh sát bắt giữ mình lại, khiến ai cũng ngỡ ngàng.


Anh L. cho biết, anh đã uống 3 ngày 3 đêm với 5 lít rượu và 50 lon bia giải sầu vì có mâu thuẫn chuyện tình cảm với vợ. Thậm chí, người đàn ông này còn "phi" xe vào chốt CSGT để được đo nồng độ cồn. Theo đó, kết quả của anh là 1,164 mg/lít khí thở.
Bài toán có nội dung như sau: 'Nhà Hoa có một chục con gà trống và 5 con gà mái. Hỏi nhà Long có tất cả bao nhiêu con gà?'. Tuy nhiên, số gà là của Hoa nhưng câu hỏi lại đề cập đến Long khiến ai nấy đều thắc mắc, ngẩn tò te. (Nguồn: Comment Vnexpress)
Chú bò rừng tại vườn quốc gia Yellow Stone (Mỹ) đang hứng chịu nền nhiệt độ -50 độ C vào mùa đông năm nay.
Gặp đúng người mình muốn yêu, muốn bảo vệ, nhưng lại không ngờ bị vợ và con ngăn cấm. Đúng người mà không đúng thời điểm!
Ừ thì sản phẩm này giữ nhiệt tốt nhưng cũng giữ mùi chẳng kém ai!
Thử thách này không nên thực hiện ở ngoài đời vì thực hiện sẽ có nhiều người buồn...


Phượng Lê

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

  Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

  Trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều công ty ở Mỹ đã tặng các đặc quyền cho nhân viên khi làm việc tại nhà như tiền chi phí nuôi thú cưng, bảo mẫu trông trẻ cho nhân viên.

  18/10/2021 07:19
  'Góa phụ cỏ' - Cô là ai?

   'Góa phụ cỏ' - Cô là ai?

   Một thuật ngữ cổ xưa bất ngờ được một người phụ nữ sử dụng lại để ví von cuộc đời của mình chẳng khác gì các 'Góa phụ cỏ'.

   14/10/2021 11:55