Zới Trẻ

Vua Còm 17/10: Mừng 500.000 cho bạn gái 'hứa yêu 100 năm' lấy chồng

Bình Yên

Đăng lúc 07:42 | 17/10/2020

Người yêu cũ dự đám cưới sẽ luôn có nhiều vấn đề nảy sinh. Nếu không tin, bạn cứ thử mời người yêu cũ đến dự đám cưới của chính mình đi, xem chuyện gì sẽ xảy ra!

Hứa xa hứa gần chẳng bằng hứa yêu suốt đời trọn kiếp, yêu trăm năm. Để rồi đến đám cưới, cô dâu vẫn là em nhưng chú rể đã là chàng trai khác. Đã vậy còn phải đi mừng cưới nếu "chẳng may" được mời. E hèm...
Mọi thứ xuất hiện trên đời đều có lý do của nó cả. Ô gạch lát trong nhà vệ sinh ngoài công năng thẩm mỹ, sạch sẽ còn có khả năng giải trí rất cao nữa! Đến chịu thua với trí tưởng tượng "bay cao, bay xa, bay vượt tầm với" của các anh các chị.
Chỉ cần crush cười hay xem story là tự khắc bật chế độ "hoang tưởng". Tỉnh lại nào!
"Nợ bao giờ trả" luôn là câu hỏi hóc búa khiến hàng triệu người Việt cũng đành phải... dừng cuộc chơi và chọn thử đáp án B.
Cuộc sống sinh viên mà! Quan trọng là có "chai mặt" không chứ tầm này tiền bạc nghĩa lý gì? Đời sinh viên ai chẳng gặp cảnh trong túi chỉ còn vỏn vẹn dăm ba trăm nghìn, thậm chí mấy chục thôi, hay đôi khi "phá sản", lúc này cần lắm những bữa cơm cứu đói mang tinh thần "chực chờ" từ bạn bè thân quen.
Sau tất cả comment thì đúc kết được một chân lý: ngủ 1 giấc sẽ đỡ mỏi toàn thân thay vì "đứng đó chờ hạnh phúc".
Thật tội cho chiếc cây ấy vì đã ra hoa kết trái trong tầm với của mọi người.

>> Xem thêm: Vua Còm 16/10: Cà khịa Thủy Tiên làm từ thiện vô tình tạo trào lưu


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ