Zới Trẻ

Vua Còm 15/10: Bóc tuyệt kỹ trị 'tiểu tam' của 'chính thất' cao tay

Bình Yên

Đăng lúc 11:01 | 15/10/2020

'Tiểu tam' không còn là một vấn đề cá biệt trong xã hội hiện đại nữa rồi. Dăm ba bữa lại thấy mạng xã hội xuất hiện một clip đánh ghen, chao ôi, nghĩ đến mà rầu?!

"Tuesday", "tiểu tam", "người thứ ba", kẻ xen vào cuộc tình... các kiểu hãy nhớ hình ảnh này nhé! Một khi các "chính thất" đã ra tay thì có chạy đằng trời cũng không thoát. Đây chỉ là lời cảnh báo từ hội chị em "chính thất" gửi đến những cô nàng đang "lăm le" vị trí! Bởi đàn ông có "giấu đằng trời" cũng chẳng thể nào lén lút, tòm tèm qua mặt được người phụ nữ bên cạnh mình.

"Căn bệnh" trầm kha của không biết bao người - "rối loạn túi tiền". Mới đầu tháng thì phải đóng tiền nhà, tiền điện, tiền nước. Giữa giữa tháng thì trả nợ tiền học phí, tiền sinh hoạt hàng ngày. Cuối cuối tháng thì lo các tiệc cưới xin, thôi nôi... Bất thình lình trong tháng thì các tiền về sửa chữa, ốm bệnh. Ôi trời!

Mùa "săn sale" của các hội chị em phụ nữ thế nào?! Chứ "săn sale" kiểu chị này thì shop đúng... lỗ vốn vì tiền gói hàng rồi.

Muốn được người phụ nữ chú ý đến mình thì đàn ông chỉ cần: đẹp trai bên ngoài và nhiều tiền trong túi! Chỉ hai thứ thôi ư?!
Có những thứ nội dung và hình thức chẳng bao giờ giống nhau nhưng lại chứa đựng ý nghĩa sâu sắc.
Rồi pha xử lý này đâu có trong kịch bản "làm đàn ông"?! Anh trai ơi, anh trai!!!

"Sợ vợ" mà có thuốc trị thì lắm ông thành start-up tỉ đô rồi!

>> Xem thêm: Vua Còm 14-10: iPhone 12 vừa ra mắt netizen Việt đua nhau 'cà khịa'


Bình Yên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ