Zới Trẻ

'Vũ trụ' trai xinh gái đẹp hẹn hò, nổi tiếng với phát ngôn oái oăm

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 16:03 | 22/06/2021

Từ những phát ngôn oái oăm của 'vũ trụ' trai xinh gái đẹp từng đi hẹn hò, sẽ giúp mọi người tinh tế hơn khi tìm hiểu nửa kia nhé.

Nhu cầu về mai mối, hẹn hò để có người bạn đồng hành bên mình, luôn là vấn đề được quan tâm trong xã hội, nhất là môi trường sống ngày càng cởi mở, phát triển như hiện nay. Nhiều chương trình về ghép đôi đã ra đời. Không chỉ trực tiếp, mà nay còn lên sóng trực tuyến, theo phương cách đa dạng hơn. 

Thế nhưng, không ít trường hợp xuất hiện trước công chúng, người được ghép đôi, mai mối lại sở hữu những nét tính cách dễ khiến ai nấy... chưng hửng, thậm chí còn choáng "toàn tập". 

Cùng điểm lại một số trường hợp thuộc "vũ trụ" trai xinh gái đẹp, từng nổi tiếng với những phát ngôn oái oăm nhé. Biết đâu đấy, bạn sẽ rút ra được vài kinh nghiệm hữu ích cho công cuộc hẹn hò với "đằng ấy", để tránh đi vào những "vết xe đổ". 

Mang theo "sớ" tuyển chọn bạn trai

Ở tập 616 của "Bạn muốn hẹn hò", cô gái tên T.T.A thổ lộ tiêu chí lựa chọn bạn trai dài ngoằng như: biết nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, bảo vệ bạn gái, phải thật sự mạnh mẽ... Còn về ngoại hình thì chàng trai cần cao từ 1m73 trở lên, gương mặt dễ nhìn. Tuy nhiên, đàng trai muốn được bạn nữ "ưng" thì phải nhớ được các ngày lễ kỷ niệm, biết hát, và tháo vát các việc sửa chữa đồ dùng trong nhà. 

Và tất nhiên, chàng trai ấy đúng thực là người đàn ông chỉ có... trong mơ của biết bao cô gái! 

Nam MC Quyền Linh hơi choáng với "sớ" tuyển bạn trai.


Vẫn giữ nhật ký người yêu cũ, chờ gia đình vợ cho tiền xây nhà

Anh chàng L.V.C (Thanh Hóa) xuất hiện trong chương trình Hẹn Ăn Trưa tiết lộ một chi tiết, thường được nhiều người giấu nhẹm đi, là vẫn giữ nhật ký người yêu cũ, dù chia tay đã lâu. Theo tiết lộ của nam kỹ sư, mỗi lần đọc lại cảm thấy xúc động, nên sẽ không vứt hoặc đốt bỏ. 

Thậm chí, anh còn chia sẻ việc sẽ chờ gia đình vợ cho tiền xây nhà, vì đã có sẵn đất rồi. Tùy vào điều kiện của nhà vợ, thì anh sẽ xây nhà to hoặc nhỏ. 

Đi hẹn hò nhưng anh Cảnh "khai" luôn vẫn giữ kỷ niệm với người yêu cũ.

Phần chia sẻ tuy có chân thành nhưng kém tinh tế, đã khiến anh C.... tạch luôn trong mắt người đối diện. Cuối cùng, anh không nhận được cái nhấn nút đồng ý hẹn hò từ bạn gái. 

Câu chuyện ba bát phở, nếu nàng ăn 2 vẫn nên trả 1, vì đúng ra chàng chỉ trả 1,5 bát

Đ.C và N.K đều từ Hà Nội, và cùng bay vào TP HCM để tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Trước tình huống đặt ra, nếu cả hai đi hẹn hò, N.K ăn 2 tô phở, Đ.C ăn 1 tô, thì anh chàng cho biết sẽ thanh toán 2 tô, còn bạn gái sẽ tự trả tô còn lại. 

Đ.C cũng hỏi N.K, cho biết lý do tại sao mình phải trả tiền cho tô phở N.K ăn thêm, mặc dù đáng lý ra, anh chỉ cần trả 1,5 bát. Anh còn đòi cô gái đưa ra ý kiến tại sao phải ga-lăng để trả phần tiền bát phở - mà bản thân không ăn. 

"Tình phí" và ga-lăng luôn là câu chuyện "hack não".

Trước đó, Đ.C tâm sự mỗi tuần gặp nhau một ngày là đủ, bởi khi được hỏi, anh khá bất ngờ khi đưa ra đáp án "một ngày một tuần mà còn chê ít á?". 

Cuối cùng, dân mạng gọi Đ.C là "anh chàng ba bát phở".

Yêu cầu bạn trai "tài trợ" du lịch Châu Âu, Châu Mỹ

Nữ nhân viên văn phòng T.D (TP HCM) từng gây chấn động "thị trường mai mối" một thời gian, khi đưa ra một tình huống giả định: "Em là một người rất thích đi du lịch. Mỗi một năm em đi ít nhất một chuyến, hai chuyến hoặc hơn. 

Vậy nếu sau này lấy nhau, có con rồi, em vẫn muốn đi như vậy anh có ủng hộ hay không? Em muốn hỏi anh có đủ tự tin, đủ bản lĩnh để có thể tài trợ cho em đi những chuyến châu Âu, châu Mỹ hay không?”.

T.D trở thành "gương mặt ảnh chế" của nhiều dân mạng khi tình huống cô đưa ra bị đẩy đi quá xa.

Mặc dù đàng trai đã rất khéo léo trả lời câu hỏi hóc búa của T.D, thậm chí Quyền Linh cũng đỡ lời rất nhiều, nhưng cô gái vẫn tiếp tục: "Nếu anh bận quá, em có thể tự đi thì anh có đồng ý không?". 

Cô gái muốn tìm bạn trai chịu chi tiền mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản

Vốn mát tay ở các chương trình mai mối, song trường hợp của Đ.M (26 tuổi) ở "Ghép đôi thần tốc" khiến bà mối Cát Tường cũng đau đầu, nhức não lắm. Trước đó, cô chia sẻ bản thân có 12 mối tình, bao gồm cả crush. 

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa... choáng bằng lúc cô nàng hài hước thổ lộ muốn tìm bạn trai "cho tiền mình đi đầu tư". Cô gái cá tính cho biết, bản thân từng đầu tư một số lĩnh vực và kiếm được kha khá. Nếu được bạn trai "chi ra" thì cô sẽ "chia lại" khi sinh lời. Đặc biệt, cô biết nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu ăn cho bạn trai. Nếu bạn trai không nấu ăn, cả hai có thể... ra tiệm và gọi món thưởng thức. 

Và quan trọng, Đ.M không thích phụ thuộc bạn trai.

Cá tính và quan điểm của Đ.M không được số đông khán giả đồng tình.

Lời chia sẻ của cô gái "choảng nhau chan chát" nhưng khán giả tại trường quay cũng cười "góp vui", cùng sự tung hứng của Hứa Minh Đạt và Cát Tường, đã giúp không khí đỡ căng thẳng hơn rất nhiều. Thế nhưng trên mạng xã hội, cô gái lại bị "ném đá" tưng bừng.


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ