Zới Trẻ

VTV bắt trend MV Trốn Tìm của Đen Vâu: 'Đừng trốn vì sẽ được tìm'

An Nguyên

Đăng lúc 10:26 | 16/05/2021

MV Trốn Tìm của Đen Vâu đã trở thành chất xúc tác để VTV cất lên cảnh báo: 'Đừng trốn vì sẽ được tìm'!

MV Trốn Tìm của Đen Vâu và MTV Band đã lan toả mọi ngóc ngách trên mạng xã hội, lọt top trending của nhiều bảng xếp hạng, và khiến bao người trẻ cứ ngẫm rồi lại suy vì... lời bài hát. 

Chưa dừng ở đó, lời tự sự của "Trốn Tìm" còn trở thành chất xúc tác để nhiều "cây hài online", các thánh bắt trend tạo thành những tác phẩm gây cười cho đời. 

Như bản tin của VTV24 ngày 15-5 vừa qua, chị biên tập viên đã không thể đứng ngoài xu hướng của mạng xã hội, "tung hứng" với lời bài hát biến tấu để phù hợp hơn với tình hình dịch COVID-19 hiện tại: "Muốn trốn nhưng không ai tìm thì chắc chỉ là niềm cô đơn của người trưởng thành trong tình yêu mà thôi. Còn trong mùa dịch, nếu đã trốn cách ly hay trốn tránh trách nhiệm khai báo y tế, thì cứ an tâm, sẽ có rất nhiều người tìm đến bạn, vấn đề là sớm hay muộn mà thôi".

Trốn làm gì khi trước sau cũng sẽ được tìm thấy?


"Độ mặn" của VTV bấy lâu đã được nhiều bạn trẻ thích thú, chia sẻ rần rần mỗi khi các anh chị biên tập viên "pha trò". Đoạn clip trên chỉ dài 9 phút, nhưng cũng đủ để tạo nên một tâm điểm, thu hút sự chú ý của các bạn trẻ, góp phần tuyên truyền, nhắc nhở phòng chống COVID-19. 

Ý thức cho bản thân mình là trách nhiệm với cả xã hội. Khai báo y tế và thực hiện theo những yêu cầu của các bộ phận chuyên trách là nghĩa vụ của mỗi người. Đừng vì những ích kỷ bản thân, tìm mọi cách để chơi trò "trốn tìm", khiến ảnh hưởng đến cộng đồng, phải huy động lực lượng căng mình truy vết. 

Trên các hội nhóm, pha "bẻ lái" của VTV với trend Trốn Tìm đã đi vào lòng người khi nhận được sự tán dương vô cùng hào hứng. Với Đen Vâu, "Niềm cô đơn của những người trưởng thành, là khi muốn trốn nhưng không ai tìm. Nhiều khi ta muốn ta được bé lại, để khi đi trốn có người đi tìm". 

Còn với "vựa muối biển VTV", trưởng thành thì đừng sợ cô đơn khi muốn trốn mà không ai tìm. Vì nếu muốn trốn cách ly hay ôm tiền của người khác để đưa họ đi trốn, thì chắc chắn trong mùa dịch này, bạn sẽ có rất nhiều người đi tìm. 

Hãy tỉnh táo nhé!

(Nguồn: VTV)


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Loạt sự cố bi hài khi học online

    Loạt sự cố bi hài khi học online

    Hàng loạt các tình huống bi hài giữa thầy và trò trong những ngày học online khiến người chứng kiến phải dở khóc dở cười.

    18/09/2021 13:09