JavaScript is off. Please enable to view full site.

Zới Trẻ

Vợ lớn hơn 5 tuổi thì có làm sao?

Thời nay mà lại còn xoắn chuyện "lái máy bay bà già"...

* Em yêu một cô lớn hơn em những 5 tuổi, muốn cưới lắm rồi nhưng em vẫn còn lần khần một tí, không biết lấy một người lớn tuổi hơn mình hơi bị nhiều thế thì có làm sao không? Chị Chích Chòe tư vấn giúp em với! 

MINH QUÂN (Hà Nội)

 - Phụ nữ các kiểu nói chung là vĩ đại tất! Đàn ông khắp thế giới này tôn thờ họ dưới mọi… ngóc ngách em giai ạ! Mà đã đặt lên bệ thờ rồi thì tuổi tác chả là vấn đề gì cả. Đã thế, dù lớn tuổi hơn hay nhỏ tuổi hơn thì trước sau gì họ cũng trở thành "bà" của cánh đàn ông em ạ. Em có thấy ai nói về vợ lại gọi là "Em… vợ tôi đây", "Nàng… vợ tôi đây" không, mà nhất nhất đều thành kính: "Bà" vợ tôi đây!”. Có khối anh lái "máy bay bà già" mà vẫn oanh tạc, thả bom thuộc loại siêu đấy, chả sao cả! Miễn là tâm sinh lý chạy tốt, các thiên chức bảo đảm đủ túc số, thì cứ tiến tới chiếm lĩnh trận địa thôi em ạ!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Các cách giết thời gian khi nghỉ dịch

Các cách giết thời gian khi nghỉ dịch

Thấm thoát đã đến mùng... 71 Tết Canh Tý, và cũng chưa biết nó sẽ kéo dài đến bao giờ. Công việc chính của mọi người bây giờ chính là "giết thời gian". Vậy giết nó bằng cách nào và giết như thế nào cho hiệu quả?

4 giờ trước