Zới Trẻ

Võ Hoàng Yến khẳng định 'kèo dưới', không quan tâm trai đi Mẹc hay 6 múi!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 13:20 | 29/06/2020

Sau 15 năm làm nghề, "Nữ hoàng đu đủ" Võ Hoàng Yến đã có buổi họp fan đầu tiên với những trải lòng đầy "lầy lội", không kém phần thú vị.

Nữ siêu mẫu hóm hỉnh khi tiết lộ quan điểm chọn bạn trai "đi Mẹc hay 6 múi" được giới trẻ quan tâm rầm rộ thời gian gần đây: "Bạn trai tôi chỉ có 3 múi, không đi Mẹc. Điều quan tâm nhất chính là tình cảm mà anh dành trao. Trước đây, cá nhân Yến như một con ngựa chưa ai thuần phục được. Giờ đây quen anh, tôi cảm thấy bản thân muốn nghe lời, luôn muốn làm người ta vui lòng". 

Với một người phụ nữ hiện đại, việc tự chủ trong kinh tế cũng giúp họ thêm phần vững chãi hơn trong cuộc sống, nhất là tránh phụ thuộc đàn ông. Thế nên dù bạn trai chẳng đi Mẹc, thì với Võ Hoàng Yến đó cũng chẳng phải vấn đề quá to tát, quan trọng. Cốt yếu vẫn là tình cảm giữa cả hai. 

Đúng là khi yêu, một siêu mẫu "thét ra lửa" như Võ Hoàng Yến cũng trở nên "thích vào bếp nấu nướng những món ngon cho người mình yêu ăn". Tình yêu đúng là phép nhiệm màu! Biến những điều không thể thành có thể, mà chính bản thân người được "chuyển hoá" cũng chẳng thể... lý giải được. Bởi trước giờ, cô vẫn luôn khẳng định bản thân là "tốp kèo trên", tính tình như đàn ông, rất mạnh mẽ, nên giờ chấp nhận là "kèo dưới" một cách rất tự nhiên đã khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ. 

Từ nay hãy gọi Võ Hoàng Yến là "bột tôm" (bottom - ý ám chỉ "kèo dưới", từ lóng của cộng đồng LGBT).

Hiện tại, danh tính người đàn ông bí mật của siêu mẫu Võ Hoàng Yến vẫn chưa được bật mí. Song cô cũng chia sẻ thêm về dịp cả hai gặp nhau trong một bữa tiệc, trúng "tiếng sét ái tình" nên theo luôn đến giờ. Dù khoảng cách có phần ngăn trở, nhưng anh chiếm trọn cảm mến của cô bởi sự kín tiếng, chững chạc, và bên anh - cô như được bảo vệ, chở che, cảm thấy an toàn.

Võ Hoàng Yến là một cái tên được nhiều nhà thiết kế lẫn các nhãn hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt 15 năm làm nghề. Hơn thế, trải qua đợt cách ly 17 ngày sau khi trở về từ Mỹ, độ... lầy lội của nữ người mẫu trong khoảng thời gian đó được bộc lộ trọn vẹn, giúp cô có thêm một lượng fan mới, ngày càng nhận được sự quan tâm đông đảo, yêu mến của khán giả. 

"Nữ hoàng đu đủ" ngày càng chứng tỏ khả năng... lầy lội của mình khiến cộng đồng mạng không khỏi nhiều phen dậy sóng.

Để kỷ niệm dịp đặc biệt trong sự nghiệp của mình, "Nữ hoàng đu đủ" tổ chức buổi họp fan đầu tiên, chia sẻ rất nhiều điều mà công chúng quan tâm, cả chuyện đời và nghề. Trong năm 2020, cô chắc chắn sẽ làm mới và bùng nổ hơn nữa với các sự kiện đặc biệt. Cũng nhờ buổi họp fan mà khán giả được tiếp cận gần hơn nữa "nét lầy" duyên dáng của cô. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Loạt sự cố bi hài khi học online

    Loạt sự cố bi hài khi học online

    Hàng loạt các tình huống bi hài giữa thầy và trò trong những ngày học online khiến người chứng kiến phải dở khóc dở cười.

    18/09/2021 13:09