Zới Trẻ

Vợ giảm 75 kg được chồng tặng nhẫn kim cương

Vũ Nguyễn (theo Apple Daily Taiwan)

Đăng lúc 07:51 | 12/01/2022

"Sợi dây chuyền kim cương một cara đã sẵn sàng xuất hiện trong ngày sinh nhật của em rồi nhé!", người chồng ngọt ngào nói với vợ.

Hôm 3-1, một anh chồng ở Đài Loan đăng lên Facebook cá nhân "khoe" việc vợ đã giảm cân thành công, sau lời hẹn hai năm trước. Khi ấy, anh đã giao kèo rằng, sẽ tặng một chiếc nhẫn kim cương một cara nếu vợ mình giảm được số cân cam kết, về mốc 55 kg. 

Chủ nhân của chiếc nhẫn kim cương sau khi giảm được 75 kg trong hai năm.

Chính động lực ấy đã khiến cô vợ ra sức tập luyện và ăn kiêng suốt nhiều tháng trời. Từ 130 kg, người vợ đã giảm một lèo 75 kg, khiến anh chồng không khỏi bất ngờ và phải thốt lên: "Sợi dây chuyền kim cương một cara đã sẵn sàng xuất hiện trong ngày sinh nhật của em rồi nhé!".

Bài viết sau khi đăng tải lên mạng xã hội nhận được khá nhiều tương tác. Ai nấy đều không tưởng tượng được người vợ đã "thành công vượt mong đợi". Thậm chí, có người còn trêu rằng "chẳng khác gì lấy vợ mới". Nhiều bình luận khen ngợi cũng như chúc mừng được gởi đến người vợ, nhận định rằng chị xứng đáng có được chiếc nhẫn kim cương một cara. 

Vẻ ngoài thay đổi hoàn toàn của người vợ.

Trong khi số đông cho rằng viên kim cương thực sự là một động lực rất lớn nhưng nhiều dân mạng cũng không quên để lại bình luận nhắc nhở mọi người chú ý đến phương pháp giảm cân, tuân thủ theo chế độ khoa học và tránh các hành động gây hại cho sức khỏe. 


Vũ Nguyễn (theo Apple Daily Taiwan)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ