Zới Trẻ

Vợ chồng Only C bị nhân viên nhà hàng mắng 'không biết dạy con'

An Nguyên

Đăng lúc 11:46 | 04/04/2021

Một nhân viên nhà hàng đã vào thẳng trang fanpage của nam ca sĩ Only C để bảo rằng vợ chồng anh 'không biết dạy con,' sau khi đi ăn lẩu tại đây.

Ngày 3/4, Ngân Hà - bà xã Only C đăng tải những hình ảnh chụp lại màn hình về các bình luận, tin nhắn của một tài khoản gửi đến cả hai vợ chồng cô. Theo đó, cô gái gửi những nội dung này là một nhân viên của nhà hàng lẩu nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn. 

Vợ chồng Only C bị nhân viên nhà hàng lẩu mắng vì "không biết dạy con". (Ảnh FBNV)

Nội dung bình luận của cô gái này mang tính thách thức, và sử dụng những từ ngữ vô cùng kém duyên. Chính điều này đã khiến Ngân Hà buộc phải lên tiếng, sau những trải nghiệm không vui vẻ gì.

Theo đó, bà xã Only C cho biết hai vợ chồng có đến dùng lẩu tại nhà hàng H. Tuy nhiên, khu vực vui chơi dành cho trẻ em đã đến giờ đóng cửa, nên cô và ông xã có xin quản lý mở phòng chơi một chút, để cả hai tiếp tục ăn xong bữa. Ngân Hà rất cảm kích, khi nhận được sự đồng ý ngoại lệ từ phía quản lý dành cho con và hai vợ chồng mình. 

Đến lần thứ 2 được nhân viên nhà hàng mời ra, vợ chồng Only C đã nghe theo, và cố gắng ăn thật nhanh để tránh ảnh hưởng mọi người. 

Tuy nhiên, một nhân viên của nhà hàng đã nhắn tin và bình luận ngay trên fanpage của Only C, với từ ngữ và nội dung vô cùng tục tĩu, nhạy cảm. Chính điều này khiến cô không thể chấp nhận được vì nhà hàng lẩu H. vốn rất nổi tiếng "chiều" khách.

Nội dung tin nhắn phản cảm, tục tĩu được gửi vào phần inbox của fanpage và ngay cả trên dòng trạng thái của Only C.
Nhà hàng đã xác nhận tài khoản có lời lẽ miệt thị trên là nhân viên nhà hàng mình.

Qua tin nhắn trao đổi, nhà hàng lẩu đã xác nhận tài khoản có lời lẽ miệt thị là nhân viên bên mình. Đồng thời đã thay mặt nhân viên gửi đến bà xã Only C lời xin lỗi. 

Ngày hôm sau, Ngân Hà đã trực tiếp đến gặp quản lý nhà hàng và nhân viên để kiểm tra camera đối chất. Trên trang cá nhân, cô bày tỏ bức xúc: "Đối với nghệ sĩ, danh dự là tiền, hình ảnh là tiền. Sự sống còn của tập thể nhân viên công ty dựa vào danh dự của chồng mình. Do đó, mình phải bảo vệ danh dự đến cùng. Ai sẽ chịu trách nhiệm cho con mình, gia đình mình? Ai nuôi 20 con người trong công ty mình?".

Theo camera ghi hình, Ngân Hà đã phát hiện con mình không tiếp xúc trực tiếp với người đăng đàn tố cáo vợ chồng cô. Thậm chí, bạn nhân viên đã bẽn lẽn cười trừ, khi phát hiện mình... chửi nhầm!?

Sự việc trên gây ảnh hưởng đến danh dự của vợ chồng Only C nên bà xã anh đã quyết không bỏ qua.

Nghề làm dịch vụ vốn được ví như "làm dâu trăm họ". Việc đào tạo nhân viên để "chiều lòng" hàng trăm, thậm chí cả ngàn khách khi mỗi người sẽ mỗi ý cũng rất khó. Riêng trong trường hợp này, bạn nhân viên của nhà hàng lẩu đã sai quá sai rồi nhé!


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Hình ảnh 'chộp' được một chú chó Husky ngoan ngoãn leo xe 2 bánh khi vừa mới say sưa trên xế hộp, làm netizen cười sặc sụa, cảm thán: 'Chó chẳng chê chủ nghèo là vậy!'.

    20/10/2021 16:51