Zới Trẻ

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng đấu giá online váy cưới làm từ thiện

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 21:00 | 03/01/2021

Ngay sau đám cưới, vợ chồng Bùi Tiến Dũng đã tổ chức buổi đấu giá online chiếc váy cưới được cô dâu Khánh Linh mặc tại Hà Tĩnh để làm từ thiện.

Sáng 3-1, Khánh Linh - vợ mới cưới của trung vệ Bùi Tiến Dũng đã đăng tải thông tin đấu giá chiếc váy cưới cô mặc trong chính đám cưới của mình tại Hà Tĩnh ngày trước đó. 

Cụ thể, Khánh Linh cho biết buổi đấu giá online này có tên gọi là "Chương trình đấu giá từ thiện: Món quà cho những người thương". 

Khánh Linh xinh đẹp và rạng rỡ trong ngày cưới với sự giúp đỡ từ chiếc váy cưới lộng lẫy. (Ảnh chụp màn hình)

Hai vợ chồng cùng nhà thiết kế váy cưới Linh Nga đã cùng kết hợp để tổ chức sự kiện này nhằm mang đến món quà thiết thực nhất cho trẻ em SOS Hà Tĩnh trong dịp năm mới.

Theo đó, mức giá khởi điểm cho chiếc váy cưới này là 10.000.000 đồng. Bước giá là 1.000.000 đồng. Đây là chiếc váy được thiết kế theo ý tưởng của chú rể Bùi Tiến Dũng, phác họa từ hình ảnh mưa sao băng với hơn 30.000 viên đá swarovski được nhập khẩu từ Áo. 

Trị giá của chiếc váy cưới độc đáo này được nhà thiết kế Linh Nga chia sẻ lên đến 200 triệu đồng. Tuy nhiên, với mức khởi điểm 10.000.000 đồng để đấu giá - sự kiện đã nhanh chóng thu hút được đông đảo nhiều người tham gia. 

Cô dâu Khánh Linh bên cạnh nhà thiết kế Linh Nga. (Ảnh Linh Nga Bridal)
Cận cảnh chiếc váy cưới trị giá 200 triệu được vợ chồng Bùi Tiến Dũng và NTK Linh Nga đưa ra đấu giá.

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại lời nhắn trước một hành động vô cùng ý nghĩa của Khánh Linh cùng chồng cầu thủ. Ai nấy đều cảm kích khi sự kiện nhân văn như trên được tổ chức ngay khi đám cưới của hai vợ chồng vừa được diễn ra. 

Hiện tại, theo ghi nhận đã có người "trả giá" cho chiếc váy số tiền là 40.000.000 đồng. Hi vọng với việc làm tốt đẹp này, các mạnh thường quân sẽ nhanh tay "rót vốn", hỗ trợ thêm cho công tác thiện nguyện của đôi vợ chồng son trước khi chương trình kết thúc vào 24h ngày 3-1.

Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ